Liều mạng cầm đầu rắn hổ mang chụp ảnh, người đàn ông lãnh hậu quả thương tâm

(VTC News) - Con rắn hổ mang cắn chết người đàn ông khi ông này đang tìm cách chụp ảnh cùng nó.

Vụ việc xảy ra hôm 26/3 tại huyện Đồn Xương, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Nạn nhân được xác định là một người đã ông tên Pan, 47 tuổi. 

Video: Người đàn ông Trung Quốc bị rắn hổ mang cắn chết khi chụp ảnh 

Trong đoạn video ghi lại vụ việc, ông Pan cầm đầu con rắn dài 2 m để chụp ảnh. Tuy nhiên, không lâu sau đó, ông này nằm co giật trên nền đất, còn con rắn nằm bất động bên cạnh. Những người có mặt lập tức gọi cứu thương nhưng nạn nhân đã thiệt mạng trước khi được đưa tới bệnh viện Nhân dân Đồn Xương. 

Giới chức địa phương vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc. 

Hổ mang chúa có nguồn gốc từ nhiều vùng ở Ấn Độ, Đông Nam Á, miền nam Trung Quốc và là loài rắn có nọc độc dài nhất thế giới. Vết cắn của nó gây gián đoạn cho việc truyền tín hiệu thần kinh và làm tê liệt hệ hô hấp, thường cướp đi mạng sống của nạn nhân sau nửa tiếng, nếu không được điều trị kịp thời.

Clip: Nam thanh niên bắt rắn hổ mang chúa ‘khủng’ trong tích tắc

Clip: Nam thanh niên bắt rắn hổ mang chúa ‘khủng’ trong tích tắc

Trong đoạn clip, một chàng trai người Thái Lan nhanh chóng “thu phục” con rắn hổ mang chúa dài gần 5 m và bỏ nó vào trong bao với tốc độ cực nhanh.
 
Clip: Nghẹt thở xem người đàn ông bắt hổ mang chúa khổng lồ dưới suối

Clip: Nghẹt thở xem người đàn ông bắt hổ mang chúa khổng lồ dưới suối

Người đàn ông vật lộn dùng tay không kéo con rắn hổ mang chúa khổng lồ dài 5 m từ dưới suối lên bờ trước khi thả nó vào một khu rừng gần đó.

 (Nguồn: Sputnik)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU