• Zalo

Liều chết trên cầu vượt Cây Gõ: CSGT hứa sẽ xử lý

Thời sự Thứ Ba, 25/02/2014 06:54:00 +07:00

(VTC News) - Lãnh đạo CSGT Phú Lâm đã ghi nhận thông tin phản ánh của báo và hứa sẽ có phương án xử lý những trường hợp vi phạm Luật giao thông trên cầu vượt Cây Gõ.

Sau khi VTC News đăng bài viết "TP.HCM: Những kẻ liều chết trên cầu vượt Cây Gõ", chiều 24/2, lãnh đạo Đội CSGT Phú Lâm đã ghi nhận thông tin phản ánh của báo, đồng thời khẳng định sẽ có phương án xử lý những trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ.
Đại diện lãnh đạo đội CSGT Phú Lâm cho biết, khu vực cầu vượt vòng xoay Cây Gõ do đội CSGT Phú Lâm phụ trách chính. Ngoài ra, trên địa bàn này còn có cả CSGT thuộc hai quận 6 và 11 tham gia điều tiết giao thông.

Bảng hướng dẫn người tham gia lưu thông cấm rẽ trái trên cầu, thế nhưng nhiều người vẫn vô tư vi phạm. (Hình chụp hướng từ bến xe miền Tây sang quận 11) Ảnh: Phan Cường

Cùng ngày, phóng viên tiếp tục đến chân cầu vượt Cây Gõ ghi nhận tình hình giao thông ở đây. Theo đó, tình trạng vi phạm luật giao thông tại khu vực này vẫn xảy ra khá phổ biến.
Rất nhiều người điều khiển phương tiện di chuyển từ vòng xoay Phú Lâm gồm các tuyến đường như Kinh Dương Vương - Nguyễn Văn Luông - Bà Hom - Tân Hòa Đông đến cầu vượt vòng xoay Cây Gõ với chiều dài chừng 500 mét, rồi vô tư quẹo trái trên cầu, cũng có trường hợp người lưu thông ngược chiều rồi rẽ phải sai quy định.
Những trường hợp đi ngược chiều, rẽ trái sai quy định... được PV VTC News ghi lại rất nhiều. Tuy nhiên, việc "tuýt còi" người vi phạm lại gần như không có nên rất có thể đó là nguyên nhân khiến người vi phạm luật "nhờn luật".
VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc khi có văn bản trả lời từ phía lãnh đạo Sở GTVT và Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt CATPHCM về phương án xử lý người vi phạm giao thông tại khu vực trọng điểm này.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Liều chết trên cầu vượt Cây Gõ: CSGT hứa sẽ xử lý" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin