Liệt tay phải, Kate Moss phải điều trị dài ngày

(VTC News) – Một buổi sáng tỉnh dậy, thiên thần tóc vàng của nước Anh bỗng dưng bị liệt tay phải và phải ngưng làm việc để điều trị dài ngày.

Triệu chứng đáng lo ngại của Kate Moss được phát hiện vào cuối tuần qua, khi người đẹp tỉnh giấc tại khách sạn Ritz trong một chuyến du lịch tới Paris, Pháp. "Kate đang nằm ở khách sạn Ritz. Khi cô ấy tỉnh dậy và bỗng dưng mất cảm giác ở tay phải. Điều đó thật kinh khủng”, một người bạn của Kate nói với tờ The Mail On Sunday.

Siêu mẫu Kate Moss bị liệt tay phải vì chứng rối loạn thần kinh.

Sau khi nhận được lời khuyên từ bác sỹ của khách sạn, Kate Moss đã vô cùng sợ hãi và tức tốc đến gặp bác sỹ. Nguyên nhân của triệu chứng trên được chẩn đoán là do Kate mắc phải chứng rối loạn thần kinh.

"Kate đã thông báo với bạn bè của cô ấy rằng mình bị đau dây thần kinh trụ, một rối loạn phổ biến có thể dẫn đến tê liệt tạm thời cánh tay, bàn tay phải chứ không thể khiến cô ấy bị tường hay bị liệt vĩnh viễn”, một nguồn tin tiết lộ. Bác sỹ khám cho Kate còn nói, trên thế giới cũng có nhiều người mắc phải chứng bệnh mà Kate đang phải đối mặt, song căn bệnh sẽ không diễn tiến theo chiều hướng xấu.

Căn bệnh xảy đến vào thời điểm cực kỳ bất tiện vì Kate đang ngập trong mớ lịch làm việc dày đặc giờ phải trì hoãn lại khiến siêu mẫu vô cùng lo lắng. Dù vậy, có nguồn tin cho biết, Kate và Jamie Hince, chồng cô sẽ cùng tới nghỉ ở căn biệt thự sang trọng trị giá 7,5 triệu bảng Anh ở Highgate, Bắc London, Anh trong thời gian Kate điều trị bệnh.

Kate và chồng Jamie vừa kết hôn hồi tháng 7 năm ngoái.
Cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ đến nghỉ dưỡng tại 'thiên đường' 7,5 triệu đô trong thời gian Kate điều trị bệnh.

"Jamie sẽ làm tất cả để Kate không cảm thấy đau đớn khi phải đối phó với căn bệnh. Cô ấy đã thong báo với bạn bè rằng sẽ phải mất vài tháng để chữa bệnh. Kate còn cho rằng đây quả thật là một màn kịch khôi hài”, một người bạn của siêu mẫu nổi tiếng tiết lộ thêm.

Hoàng Nghĩa (Theo Spy)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN