• Zalo

LienVietPostBank hợp tác SmartNet phát triển ví điện tử và dịch vụ kiều hối

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Tư, 16/09/2020 16:57:08 +07:00

(VTC News) - Ngày 15,9, Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU).

Từ nay, khách hàng có thể liên kết nạp tiền/rút tiền thông qua tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ nội địa mở tại LienVietPostBank với Ví điện tử SmartPay. Người dùng ví điện tử SmartPay hoặc khách hàng có tài khoản tại LienVietPostBank có thể quét mã thanh toán (QR code) khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại mạng lưới đơn vị chấp nhận thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng.

LienVietPostBank hợp tác SmartNet phát triển ví điện tử và dịch vụ kiều hối - 1

Chủ tịch SmartPay tặng hoa cho Chủ tịch Lien Viet Post Bank

Việc kết nối này sẽ khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Đồng thời trong khuôn khổ hợp tác, SmartPay sẽ bắt tay cùng LienVietPostBank nhằm đem đến trải nghiệm thuận lợi hơn cho người dùng trong việc tiếp cận dịch vụ kiều hối do Ngân hàng cung cấp. Phát triển dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển tiền về cho gia đình tại Việt Nam của kiều bào, đặc biệt vào dịp cuối năm.

Tại buổi ký kết, ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch SmartPay chia sẻ: “Việc cung cấp các giải pháp tiên tiến nhằm giúp cho cả khách hàng cá nhân và tiểu thương sử dụng dịch vụ kiều hối để nhận tiền nhanh hơn, với chi phí thấp hơn đó là nơi công nghệ có thể tạo nên sự khác biệt”.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều