Liên tục vướng tin đồn tình cảm với Ngô Kiến Huy, Sam lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 02/12/2019 16:16:00 +07:00

"Tôi và anh Ngô Kiến Huy quen biết nhau 10 năm rồi chứ không phải đến tận bây giờ mới chơi chung" - Sam chia sẻ.

Thời gian qua,Sam liên tục nhận được những câu hỏi về mối quan hệ tình cảm với Ngô Kiến Huy, nhất là khi nam ca sĩ chia tay bạn gái sau 8 năm hẹn hò. Tuy nhiên, Sam vừa lên tiếng và cho biết, cả hai chỉ là bạn bè, anh em thân thiết trong nghề.

"Tôi và anh Ngô Kiến Huy quen biết nhau 10 năm rồi, từ thời anh Huy phát hành MV Giả vờ yêu chứ không phải đến tận bây giờ mới chơi chung. Chúng tôi xem nhau như bạn bè, tôi có đọc những bình luận của khán giả trên Facebook và YouTube ghép đôi 2 anh em nhưng thực sự không hề có bất cứ điều gì đi quá giới hạn.

Chúng tôi vẫn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi mong mọi người có thể hiểu và cảm thông cho điều này, đồng thời tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong các dự án sắp tới".

sam (2)

Sam và Ngô Kiến Huy thân thiết nhiều năm qua.

Trong mắt Sam, Ngô Kiến Huy là người tốt bụng, vui vẻ, mỗi khi gặp nhau cả hai thường trêu chọc đối phương.

Trong showbiz này, hiếm khi mình tìm được một người bạn hợp tính nên có được người bạn thân như anh Ngô Kiến Huy, tôi trân trọng lắm chứ. Mọi người hỏi tôi có ngại khi bị đồn thổi không, tôi thấy không hề gì, vì chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác, đồng hành trong nhiều dự án nữa" - Sam nói thêm.

Mới đây, Sam vừa có chuyến công tác sang Hàn Quốc. Nữ MC chia sẻ, hiện tại cô tất bật với lịch trình khi vừa làm MC, vừa chăm lo cho công việc kinh doanh của mình.

"Tôi là người không có quá nhiều mưu tính, tham vọng để đạt được vị trí này kia bằng bất cứ giá nào, nhưng tôi lại thích làm việc, yêu công việc, cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc.

Mọi người cứ luôn hỏi quay hình liên tục như thế, làm thế nào đảm bảo sức khỏe. Thật sự tôi vẫn cứ cố gắng ăn uống điều độ, uống thật nhiều nước, ăn nhiều trái cây và rau để bổ sung dưỡng chất"- Sam chia sẻ.

sam (1)

 

Nữ MC cho biết, có thời gian cô đổ bệnh vì lịch quay quá dày nhưng nếu không được đi làm, cô lại thấy khó chịu. Ngay đến cả việc bạn bè dặn dò nên làm ít lại, cô cũng không làm được vì không quen.

Bên cạnh đó Sam cũng bộc bạch, trong những chuyến công tác đến Hàn Quốc vừa rồi, cô tranh thủ thư giãn, để cho đầu óc thoải mái nhất có thể. “Tôi xem như kết hợp vừa làm, vừa chơi, lấy lại năng lượng và sự tươi mới sau những ngày dài chăm chỉ làm việc” – nữ MC nói thêm.

Bên cạnh đó, Sam cũng bộc bạch rằng trong khoảng đầu năm 2020, nữ diễn viên sẽ sớm trở lại màn ảnh rộng với vai diễn trong một bộ phim điện ảnh.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn