• Zalo

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy vợ, gã trai bóp cổ hàng xóm

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 15/06/2021 17:22:58 +07:00

Một người đàn ông 28 tuổi ở Indonesia đã bóp cổ chết cô hàng xóm của mình sau khi bị người này hỏi quá nhiều về việc cưới xin.

Faiz Nurdin, 28 tuổi, sống tại Kampung Pasir Jonge (Indonesia) đã ra tay giết chết người hàng xóm đang mang thai có tên Aisyah. 

Truyền thông địa phương đưa tin, hôm xảy ra án mạng, nghi phạm Faiz Nurdin đang ngồi trước cửa nhà thì chị Aisyah có gọi hắn lại và liên tiếp hỏi dồn: "Sao mãi mà mày chưa cưới vợ thế? Làng này chúng nó cưới hết cả rồi, còn mỗi mày thôi".

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy vợ, gã trai bóp cổ hàng xóm - 1

Hình ảnh tên Faiz Nurdin.

 

Tuy nhiên, Aisyah không ngờ rằng câu nói vu vơ này lại khiến tên Faiz nổi giận vì đụng chạm vào tự ái của hắn. 

Tên ác quỷ này đã lên kế hoạch giết chết chị Aisyah khi ngay trong hôm đó, Faiz giả bộ sang chơi nhà Aisyah và dùng tay không bóp cổ nạn nhân tới chết. Hắn đợi chị này vào phòng ngủ rồi lao tới bóp cổ chị.

Mặc dù đã dùng sức để cắn vào tay tên sát nhân, nhưng người thai phụ yếu đuối vẫn không thể thoát khỏi số phận nghiệt ngã.

Cảnh sát công bố ảnh hiện trường với báo chí truyền thôngSau khi sát hại người hàng xóm, hắn còn trộm $59 và chiếc điện thoại thông minh rồi sau đó trốn lên Jakarta. 

Tuy nhiên, cảnh sát Jakarta đã tìm ra được tung tích và bắt được hắn để buộc hắn phải đền tội. Tên Faiz Nurdin đã bị bắn một phát vào chân khi bị cảnh sát phát hiện và cố gắng chạy trốn.

Theo cơ quan chức năng, nghi phạm sẽ phải đối mặt với án tù chung thân cho tội ác mà mình gây ra.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp