• Zalo

Liên tục bị đồn mang thai trước khi cưới Cường Đô la, Đàm Thu Trang lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/06/2019 11:15:00 +07:00

Vợ sắp cưới của đại gia phố núi cho rằng, càng không nói rõ ràng mọi chuyện càng bị đẩy đi xa.

Là một trong những đám cưới được chờ đợi nhất năm 2019, cặp đôi Cường Đô la - Đàm Thu Trang thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Thời gian qua, Đàm Thu Trang liên tục bị đồn mang thai trước khi cưới nhưng cô vẫn im lặng. Tối 13/6, người đẹp gốc Lạng Sơn bức xúc lên tiếng.

damthutrang (1)

Đàm Thu Trang và Cường Đô la.

"Không muốn nói gì vì thật sự chẳng có gì để nói, nhưng càng không nói câu chuyện lại càng đi xa. Cảm ơn mọi người quan tâm nhưng làm ơn hãy để tôi được tự nhiên và thoải mái. Chỉ là tăng kí vì ăn ngon ngủ ngon thôi ạ. Cám ơn!" - Đàm Thu Trang chia sẻ, kèm theo đó là hashtag mong cư dân mạng ngừng đồn đoán.

Có thể thấy, Đàm Thu Trang khá bức xúc khi những chuyện đời sống cá nhân của cô bị chú ý và đồn đoán quá nhiều.

Hẹn hò khá lâu, Cường Đô la - Đàm Thu Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi riêng tư vào cuối tháng 1/2019. Buổi lễ chỉ có sự tham gia của gia đình 2 bên và bạn bè thân thiết. Từng vấp phải nhiều tranh cãi khi công khai tình cảm với nhau, Cường Đô la - Đàm Thu Trang dần chứng minh cho nhiều người cả hai rất nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm.

Nổi tiếng là người đào hoa, từng có quan hệ tình cảm với nhiều mỹ nhân của showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi... nhưng mãi đến Đàm Thu Trang, doanh nhân phố núi mới có những hành động đặc biệt như gọi Đàm Thu Trang là vợ, "xù lông" bảo vệ người mình yêu khi cô gặp áp lực dư luận...

damthutrang (2)

Cặp đôi được cho sẽ làm đàm cưới trong tháng 7.

Sau khi làm lễ đính hôn, Cường Đô la - Đàm Thu Trang liên tục xuất hiện cùng nhau, cặp đôi cũng dành thời gian đi du lịch nghỉ ngơi xả stress. Thời gian qua, người đẹp gốc Lạng Sơn liên tục vướng tin đồn mang thai vì tăng cân rõ rệt khiến mặt tròn hơn, nếu có đăng ảnh cũng chụp không thấy vòng hai.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều