Liên tiếp xảy ra các vụ cướp dùng “hàng nóng” ở TP.HCM

(VTC News) – Chỉ trong vòng 2 ngày, từ ngày 13 đến 14/11, trên địa bàn hai quận 7, 8 đã xảy ra hai vụ cướp táo tợn, mà đối tượng dùng các loại “hàng nóng” để trấn áp nạn nhân.

» 16 giờ truy bắt 2 "con nghiện" giết người, cướp taxi
» Giải cứu nữ sinh viên CĐSP bị bắt cóc
» Truy bắt băng nhóm đem giấy tờ đất giả để lừa đảo

Vào lúc 3h sáng ngày 14/11, tại khu vực phường 4 – quận 8, anh Châu Vĩnh Minh (SN 1981, ngụ tại quận 8) chở chị Nguyễn Thị Thu Tuyền (SN 1992, ngụ tại cùng quận) đi chơi về. Khi đến khu vực nói trên, anh chị bất ngờ bị 2 thanh niên chở nhau trên 1 chiếc xe máy ép vào lề đường.

Đối tượng ngồi phía sau dùng một vật giống súng ngắn áp sát vào người của anh Minh, yêu cầu xuống xe và giao lại xe cho bọn chúng, nếu không bọn chúng sẽ sẵn sàng bắn chết.

Vì quá hoảng sợ, anh Minh đã đồng ý giao chiếc xe Suzuki mà mình đang điều khiển cùng với túi xách của chị Tuyền cho bọn chúng. Có “hàng” xong, bọn chúng lên xe tẩu thoát trong đêm tối.

Trước đó chỉ vài tiếng, vào tối 13/11, tại khu vực phường Tân Quy Đông – quận 7, các nạn nhân gồm Tuấn Anh (SN 1994), Thu Thủy (SN 1995), Lê Thị Thủy (SN 1995) là 3 người bạn đang ngồi chơi, hóng mát tại khu vực nói trên thì bỗng có 6 thanh niên đi trên 2 chiếc xe gắn máy, dùng "hàng nóng" để khống chế, cướp tài sản của các nạn nhân.

Tổng cộng có 1 xe gắn máy Mio, 2 điện thoại di động và một số tiền mặt khoảng hơn 200.000 đồng đã bị bọn chúng lấy đi. Sau đó, bọn chúng cũng nhanh chóng “tẩu thoát”.

Hiện cả 2 vụ việc nói trên vẫn đang được cơ quan CSĐT – Công an các quận ráo riết truy tìm thủ phạm.

D.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN