Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Liên tiếp ì xèo khiến Miss Earth 2012 bị điểm trừ

Đêm chung kết chưa diễn ra nhưng từ đầu chương trình đến giờ, Miss Earth 2012 đã gặp khá nhiều “vận đen”.


Chất lượng thí sinh

Với hơn 80 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới nhưng chỉ riêng trong phần thi bikini, gần nửa số thí sinh gây sốc khi tạo dáng với vòng hai “đầy mỡ”, vòng một lép kẹp, hoặc quá gầy. Thậm chí, người đẹp nước chủ nhà còn vụt tăng tới gần 7 kg chỉ trong 3 tuần trước khi đăng ký tham dự cạnh tranh Miss Earth 2012.

 

 

Hoa hậu Hàn bị chê là mặt hơi dừ và thân hình trầy xước.

Hoa hậu Hàn bị chê là mặt hơi dừ và thân hình trầy xước.

 Hoàng Anh, đại diện Việt Nam, cũng hơi béo

Hoàng Anh, đại diện Việt Nam, cũng hơi béo

 Bụng mỡ của thí sinh Philippines

Bụng mỡ của thí sinh Philippines

 Thí sinh Urugoay có vòng 1 hơi khiêm tốn.

Thí sinh Urugoay có vòng 1 hơi khiêm tốn.

Không chỉ vóc dáng ngay cả gương mặt các Hoa hậu cũng trở thành chủ đề nóng thảo luận. Một số đại diện của các quốc gia bị cho già hơn so với tuổi thật với gương mặt nhăn và khá “dừ”. Theo đánh giá của các chuyên gia chỉ có khoảng hơn 10 thí sinh là đạt chuẩn về nhan sắc cùng vóc dáng. Một tỷ lệ vô cùng thấp trong cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như Miss Earth.


Thí sinh đến muộn quá quy định

Một số thí sinh ban đầu có đăng ký tham dự Miss Earth nhưng không hiểu vì lý do gì đến sát ngày Chung kết họ vẫn chưa thể có mặt. Đó là đại diện của Ghana, Nigeria, Trung Quốc, Peru. Bảng điểm tổng sắp cho thấy, khi các thí sinh đã trải qua hơn 10 phần thi thử thách, đại diện các quốc gia này vẫn chưa tham gia nổi một thử thách nào. Đây là điều hiếm có trong Miss Earth.
 Hoa hậu Ghana

Hoa hậu Ghana

 Hoa hậu Nigeria

Hoa hậu Nigeria

Hoa hậu Nga lộ ảnh nude trên Playboy

Đại diện xinh đẹp đến từ Nga Natalia Pereverzeva trở thành Hoa hậu có hình ảnh không trong sáng nhất. Cô bị lộ quá khứ từng bán nude khoe ngực trần trên tạp chí dành cho đàn ông Playboy. Trước khi đăng quang, Natalia là người mẫu nóng bỏng có giá tại Nga. Thực tế, hình ảnh của cô không phù hợp tiêu chí Miss Earth. Tuy nhiên, rất may cho Natalia khi ban tổ chúc cuộc thi này quyết định “châm chước” bỏ qua.
 Hoa hậu Nga từng chụp ảnh nude cho tạp chí Playboy.

Hoa hậu Nga từng chụp ảnh nude cho tạp chí Playboy.

Hoa hậu Sudan chê bai người đồng tính

Hoa hậu Rachel Angeth – đại diện của Nam Sudan tại kỳ thi Miss Earth 2012 đã gây sốc khi đăng tải trên trang cá nhân của mình dòng tâm sự xúc phạm người châu Á. Angeth viết: “Châu Á thực sự là thế giới của những lesbian và gay (đồng giới nam và nữ)…Quá tồi tệ!”.
 

 

 Hoa hậu Sudan bị

Hoa hậu Sudan bị "mất điểm" nghiêm trọng

Ngay sau khi dòng tâm sự này được đăng tải, rất đông cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước sự phân biệt và chụp mũ của Rachel. Trang Manila Paper đánh giá không thể hiểu suy nghĩ của Angeth và tỏ ý phê bình thái độ phân biệt giới tính và phân biệt dân tộc của cô.

Theo TTVN
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN