Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Liên tiếp hứng phạt đền, U23 Việt Nam thất thủ trước U23 Yemen

(VTC News) - 2 pha phạm lỗi trong vòng cấm khiến U23 Việt Nam trả giá bằng 2 bàn thua từ chấm phạt đền trước khi Tuấn Tài có bàn rút ngắn cũng từ chấm 11m.
U23 Việt Nam chọn lối chơi phòng ngự phản công để đấu với U23 Yemen thực chất không quá vượt trội. Tuy nhiên, lối chơi này là thứ mà ông Miura muốn thử nghiệm khi “quân xanh” Yemen có những nét tương đồng với các đội bóng vùng Vịnh (Jordan, UAE) nằm cùng bảng.
Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam (Ảnh: VFF) 

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam (Ảnh: VFF) 

Nhường đất cho đội bạn nhưng U23 Việt Nam không hề lép vế ở mặt trận tấn công. Thế nhưng trước khi hiệp 1 khép lại, U23 Việt Nam phải nhận bàn thua từ chấm 11m. Trung vệ Duy Khánh là người phạm lỗi trong vòng cấm và Addin Mahdi không bỏ lỡ cơ hội đưa Yemen vượt lên.
Sang hiệp 2, U23 Việt Nam thay một loạt cầu thủ, chỉ giữ lại thủ thành Phí Minh Long, tiền vệ Xuân Trường ở hiệp 1 và đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ. Thế nhưng , U23 Việt Nam chơi bế tắc, không thể tạo ra cơ hội ăn bàn trước khung thành Yemen.
 Khá đông CĐV Việt Nam đang làm việc tại Qatar tới cổ vũ cho thầy trò HLV Miura (Ảnh: VFF)

 Khá đông CĐV Việt Nam đang làm việc tại Qatar tới cổ vũ cho thầy trò HLV Miura (Ảnh: VFF)

Phút 80, cầu thủ U23 Việt Nam tiếp tục phạm lỗi trong vòng cấm và Addin Mahdi một lần nữa giúp đội bóng vùng Vịnh nới rộng khoảng cách từ chấm 11m.
Tưởng như U23 Việt Nam đã chấp nhận rời sân với 2 bàn thua trắng thì vào phút 90, tiền đạo Hồ Tuấn Tài có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1 cho U23 Việt Nam. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.
Video Tuấn Tài rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho U23 Việt Nam
Sau đây 3 ngày, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu tiếp theo gặp U23 Nhật Bản, đối thủ từng đánh bại thầy trò HLV Miura 2-0 ở vòng loại hồi tháng 5 năm ngoái.


Q.M
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN