Báo Điện tử VTC News

Liên tiếp 5 ô tô ở Huế bị kẻ gian đập bể cửa kính

(VTC News) - Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) xảy ra liên tiếp vụ kẻ gian đập bể cửa kính ô tô để lục lọi, trộm tài sản.

Ngày 13/7 nguồn tin từ công an phường Phước Vĩnh (thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận, cơ quan này vừa chuyển hồ sơ lên Công an thành phố Huế tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc 4 chiếc xe ô tô của các hộ dân trong phường bị kẻ gian đập bể cửa kính, có dấu hiệu lục lọi và trộm cắp tài sản.

Trả lời PV VTC News, anh Nguyễn Văn Thống (trú số 3 đường Ấu Triệu, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế - chủ 1 chiếc ô tô bị kẻ gian đập vỡ cửa kính) cho biết, khoảng 5h30 ngày 13/7 con trai anh lấy xe thì phát hiện góc cuối cửa phụ bên phải chiếc xe Mazda 3 của gia đình anh bị kẻ gian đập vỡ. Trong xe có dấu hiệu bị kẻ gian lục lọi.

Lien tiep 5 o to o Hue bi ke gian dap be cua kinh hinh anh 1

 Chiếc xe của anh Thống bị kẻ gian đập bể cửa kính, lục lọi tìm tài sản. (Ảnh: N.V)

Trước đó, khoảng 2h30 sáng 13/7 vợ con anh Thống có nghe thấy tiếng động phát ra từ chiếc xe của gia đình nhưng do chủ quan nên không ra kiểm tra. Rất may anh Thống không để tài sản gì có giá trị trong xe. Anh Thống cũng cho biết, ngay sát chiếc xe của gia đình anh, một chiếc Mazda 6 của một người hàng xóm cũng bị kẻ gian đập bể kính.

Lien tiep 5 o to o Hue bi ke gian dap be cua kinh hinh anh 2

 Đồ đạc trong chiếc xe của anh Thống bị lục lọi. (Ảnh: N.V)

Anh Nguyễn Ngọc Linh (49 tuổi, trú 18/200 đường Phan Chu Trinh, phường Vĩnh Ninh), chủ nhân ôtô bị đập vỡ kính, cho biết, khoảng 5h30 cùng ngày, trong lúc đưa xe đậu trong hẻm nhà ra đường, anh phát hiện kính phụ đằng sau xe bị thủng một lỗ lớn.

“Khoảng 2h30, hàng xóm nghe tiếng còi báo động xe kêu nhưng do đêm khuya nên không ai để ý. Dù không mất tài sản gì nhưng việc này khiến chúng tôi khá bất an. Hi vọng cơ quan công an sớm tìm ra thủ phạm", anh Linh nói.

Lien tiep 5 o to o Hue bi ke gian dap be cua kinh hinh anh 3

 Chiếc Mazda 2 của chị H. bị đập bể kính cửa trước. (Ảnh: N.V)

Ở gần nhà anh Linh, chiếc xe Mazda 2 của chị Nguyễn Thị Mỹ H. (37 tuổi) cũng bị kẻ gian đập vỡ cửa kính trước và lấy đi 2 túi xách, khoảng 22 USD và giấy phép lái xe B2 để bên trong túi xách.

Video: 'Trẻ trâu đậu vỡ kính siêu xe 5.5 tỷ đồng rồi bỏ chạy

Trước đó, vào sáng 10/7 chị V.H.O. (trú đường Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, TP Huế ) cũng phát hiện xe ô tô của mình bị kẻ gian đập vỡ cửa kính xe ô tô lấy đi hơn 2 triệu đồng tiền mặt và 100USD cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

>>> Đọc thêm: Nhiều người đập phá xe chuyên dụng của CSGT Đồng Nai

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU