Liên quân Mobile chạm mốc 10 triệu người chơi nữ

Thể thaoThứ Năm, 24/10/2019 13:15:00 +07:00

Chào mừng người chơi nữ thứ 10 triệu, Liên quân Mobile ra mắt chuỗi sự kiện tri ân phái đẹp.

Với cộng đồng người chơi đông đảo, Liên Quân Mobile chính là môi trường thuận lợi để các nữ game thủ khẳng định tài năng và tên tuổi.

Sau ba năm chính thức phát hành tại Việt Nam, Liên Quân Mobile sở hữu cộng đồng đông đảo lên tới hàng chục triệu người chơi, trong khi đó ở thị trường game nói chung, vẫn chỉ đang dám mơ ước tới con số vài trăm ngàn. 

lien quan mobile (2)

Một buổi Offline Liên Quân ngày 2/9 tại tỉnh Khánh Hoà

Mới đây, nhân dịp chào mừng người chơi nữ thứ 10 triệu đăng ký Liên Quân (Theo Sensor Tower - công ty phân tích dữ liệu ứng dụng di động), nhà phát hành game đem tới cả một chuỗi sự kiện hoành tráng và được đầu tư kỹ lưỡng mang tên “20/10, Tuần Phái Đẹp, Chơi Liên Quân Triệu Quà Yêu Thương”. Con số 10 triệu người chơi nữ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự lớn mạnh và mức độ chiếm lĩnh thị trường của dòng game mobile đình đám này.

Chuỗi sự kiện diễn ra trong nhiều ngày với các hoạt động đa dạng ở cả trong và ngoài game từ tặng vật phẩm cho tới sản xuất MV ca nhạc với thần tượng quốc dân Suni Hạ Linh, Clip quảng bá sự kiện với sự góp mặt của cặp vợ chồng vàng trong giới game thủ là Cris và Mai Quỳnh Anh, đặc biệt là kho 1000 bài hát được sáng tác để tôn vinh không chỉ phái đẹp mà còn cả cộng đồng.

Gần đây, Liên Quân Mobile còn thông báo về việc sẽ hỗ trợ tổ chức Offline ở hơn 50 tỉnh thành trên cả nước với hàng ngàn người đăng ký tham dự tại mỗi địa điểm, khiến cho hệ thống ghi nhận luôn trong tình trạng quá tải. Riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà phát hành sẽ có riêng một buổi Big Offline ở dạng Party tại một trong những nơi sang trọng có tiếng ở đất Sài Thành đó là Envy Club.

lien quan mobile (1) 3

 

Với cộng đồng người chơi cực kỳ đông đảo và nhiệt huyết, các sự kiện của Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ rất hấp dẫn, sôi động.

Tiểu Cường
Bình luận
vtc.vn