Liên lạc được với hai nữ sinh mất tích cùng lời nhắn 'bố mẹ đừng lo cho con'

(VTC News) - Gia đình hai nữ sinh ở Thanh Hóa mất tích nhiều ngày qua cho biết đã liên lạc được với con gái và đang trên đường đưa các em về nhà.

Liên quan đến việc hai nữ sinh Thanh Hóa mất tích cùng lời nhắn ''bố mẹ đừng lo cho con'', chiều nay (28/2), chị Lê Thị Nga (trú tại xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa), mẹ nữ sinh Lê Thị Quỳnh xác nhận gia đình đã liên lạc được với con mình.

Theo thông tin từ UBND xã Thọ Lộc, sau khi rời khỏi nhà, hai nữ sinh vào tỉnh Quảng Nam. Hiện, người thân của gia đình ở tỉnh Quảng Nam đang trên đường đưa hai nữ sinh Lê Thị Oanh và Lê Thị Quỳnh về Thanh Hoá. Dự kiến tối nay, hai nữ sinh Oanh và Quỳnh sẽ về đến nhà sum họp cùng gia đình.

Lien lac duoc voi hai nu sinh mat tich cung loi nhan 'bo me dung lo cho con' hinh anh 1

Hai nữ sinh Oanh và Quỳnh mất tích cùng lời nhắn "bố mẹ đừng lo cho con, con đi làm".

Như VTC News đưa tin, vào ngày 27/2, hai gia đình chị Lê Thị Giang và Lê Thị Nga (cùng trú tại xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) làm đơn trình báo gửi đến cơ quan chức năng việc 2 con gái bỗng mất tích, không thể liên lạc.

Theo đơn trình báo, chiều 23/2, cháu Oanh (con chị Giang) và cháu Quỳnh (con chị Nga) cùng xin phép bố mẹ đến trường học. Cuối ngày không thấy con gái về nhà như thường lệ, cả hai gia đình liên lạc với con qua điện thoại thì đều nhận được câu trả lời giống nhau “bố mẹ đừng lo cho con, con đi làm”.

Sau đó, cả hai gia đình không thể liên lạc được với con gái. Gia đình chị Nga và chị Giang rất hoang mang vì từ nhỏ đến lớn cả Oanh và Quỳnh chưa hề đi xa khỏi nhà, lúc bỏ nhà đi lại không hề có chút tiền bạc mang theo.

Gia đình chị Giang nghi ngờ có kẻ xấu xúi giục con mình bỏ nhà đi và nêu tên đối tượng nghi nghờ trong đơn trình báo gửi cơ quan chức năng. 

Cô giáo Trần Thị Sơn – Giáo viên chủ nhiệm của Oanh và Quỳnh cho biết hai em học tốt, là người có cá tính và chơi thân với nhau.

Video: Số phận đau đớn, tủi nhục của nạn nhân bị bán sang Trung Quốc

>>> Đọc thêm: Cô giáo mầm non mất tích bí ẩn sau khi bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng

Hoàng Dũng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU