Liên Bỉnh Phát được vinh danh ở ‘Liên hoan phim quốc tế Macao 2019’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/12/2019 15:00:00 +07:00

Nam diễn viên hạnh phúc khi nhận được giải thưởng Ngôi sao châu Á mới 2019 ở liên hoan phim quốc tế.

Liên Bỉnh Phát vừa có mặt tạo Macao để tham gia Liên hoan phim quốc tế Macao lần thứ 4. Được biết, nam diễn viên Song Lang có tên trong đề cử giải thưởng Ngôi sao Châu Á mới 2019 - Asian Stars Up Next Awards của liên hoan phim năm nay.

Giải thưởng này do ban tổ chức và tạp chí chuyên ngành điện ảnh uy tín Variety bình chọn. Đây là lần thứ 3 lễ trao giải này được tổ chức để vinh danh các ngôi sao trẻ có nhiều đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà.

lienbinhphat (4) 4

Tại đêm trao giải, Liên Bỉnh Phát được xướng tên giải Ngôi sao Châu Á mới 2019 với vai diễn "Song Lang", đây được xem như vinh dự cho một diễn viên mới như anh.

lienbinhphat (5) 3

Nam diễn viên xuất hiện trên sân khấu với trang phục vest bảnh bao, hạnh phúc chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận giải thưởng quốc tế.

lienbinhphat (3) 5

Danh sách 8 ngôi sao trẻ được đề cử gồm: Asmara Abigail (Indonesia), Bea Alonzo (Philippines), Bumi Pednekar (India), Jennis Opraset và Praewa Suthampon (Thailand), Liên Bỉnh Phát (Việt Nam), Lim Yoona (Hàn Quốc) Ryota Katayose (Nhật Bản).

lienbinhphat (6)

Đây là giải thưởng quốc tế quan trọng tiếp theo dành cho riêng Liên Bỉnh Phát sau khi được trao giải Viên Ngọc Quý (Gemstone Awards) tại "Liên hoan phim quốc tế Tokyo" vào cuối năm 2018.

lienbinhphat (2) 6

Liên Bỉnh Phát là cái tên diễn viên mới, được biết đến sau vai chính Dũng Thiên Lôi trong phim điện ảnh chính kịch "Song Lang" do Ngô Thanh Vân sản xuất. Nhờ phim này, cái tên Liên Bỉnh Phát nổi lên, được xem là diễn viên tiềm năng của màn ảnh Việt khi sở hữu ngoại hình điển trai, khả năng diễn xuất tốt.

lienbinhphat (1)

Thừa thắng xông lên, Liên Bỉnh Phát tham gia "Running Man" phiên bản Việt và ngày càng được khán giả yêu mến hơn. Nam diễn viên cũng được fan đặt cho biệt danh là “bé Bỉnh” hay “mầm non giải trí”. Trong "Liên hoan phim Việt Nam" diễn ra vào tháng 11 vừa rồi, nam diễn viên cũng xuất hiện trong đề cử Nam chính xuất sắc nhất bên cạnh Trấn Thành.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn