Lịch trình tỷ phú Jack Ma sang Việt Nam diễn ra thế nào?

Kinh tếChủ Nhật, 05/11/2017 21:17:00 +07:00

Tỷ phú Jack Ma đã sang Việt Nam bằng chuyên cơ riêng hôm nay, lịch trình của ông tại Việt Nam sẽ diễn ra thế nào?

Được biết, vào khoảng 20h30 ngày 4/11, tỷ phú Jack Ma đã cùng một số người bạn, vệ sĩ đến Hà Nội, Việt Nam bằng chuyên cơ riêng. Trong ngày 5/11, một số tùy tùng của ông cũng tiếp tục đến nước ta để cùng ông tham dự hàng loạt hoạt động quan trọng.

Lịch trình của tỷ phú Jack Ma tại Việt Nam thế nào là thông tin mà nhiều người Việt quan tâm.

Theo lịch trình, sáng ngày 6/11, tỷ phú Jack Ma sẽ có cuộc hội kiến với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

jackma

 Jack Ma là người giàu thứ 18 trên thế giới.

Cũng trong ngày 6/11, sau buổi hội kiến với Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc, tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi làm việc với Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Lê Minh Hưng.

Chiều 6/11, tỷ phú Jack Ma sẽ tham dự Diễn đàn Thanh toán Điện tử Việt Nam (VEPF) tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên ông có mặt trong một diễn đàn về lĩnh vực này tại Việt Nam.

Từ 17h -18h30 ngày 6/11, tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi nói chuyện với hơn 3.000 sinh viên tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, không bỏ cuộc của thế hệ trẻ; tạo cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi từ một trong những tỷ phú truyền cảm hứng nhất thế giới hiện nay.

Sau loạt sự kiện, lịch trình ở Hà Nội ông Jack Ma sẽ tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng.

Video: Clip 2 phút của tỷ phú Jack Ma khiến người xem bừng tỉnh

Jack Ma là tỷ phú tự thân nổi tiếng của Trung Quốc, với tài sản 39,6 tỷ USD, theo Forbes. Tháng 8/2017, Forbes bình chọn Jack Ma đứng đầu bảng trong danh sách các tỷ phú ở châu Á, với khối tài sản lên tới 37,4 tỷ USD. Theo thống kê từ trang USA Today, ông hiện là người giàu thứ 18 trên thế giới.

Minh Vân

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn