Trump và Kim Jong-un sẽ hội đàm riêng trong 45 phút

(VTC News) - Nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Trump sẽ có cuộc hội đàm riêng trong 45 phút trước khi tham gia một cuộc họp song phương với các phụ tá và có bữa trưa làm việc.

Theo lịch trình dự kiến, Tổng thống Trump sẽ gặp ông Kim Jong-un vào lúc 9h15 sáng 12/6 tại khách sạn Capella ở Sentosa. Kể đó là cuộc hội đàm song phương mở rộng với sự tham gia của quan chức 2 bên vào lúc 10h và bữa làm việc vào 11h30.

Trump va Kim Jong-un se hoi dam rieng trong 45 phut hinh anh 1

 Nhà lãnh đạo Kim Jong-un. 

Vào khoảng 8h20, nhà lãnh đạo Mỹ sẽ rời khách sạn Shangri-La để tới khách sạn Capella trong khi thời gian xuất phát của ông Kim Jong-un không được tiết lộ. 

Các nhân vật thuộc phái đoàn Mỹ tham gia vào cuộc đàm phán mở rộng vào 10h sẽ là Ngoại trưởng Mike Pompeo, chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly và Cố vấn An ninh Quốc gia John Bolton. Trong khi đó, thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders, đặc phái viên Mỹ về Triều Tiên Sung Y Kim và giám đốc Hội đồng An ninh Quốc gia châu Á Matt Pottinger sẽ xuất hiện trong bữa trưa làm việc. 

Hiện vẫn chưa rõ những cái tên chính xác của Triều Tiên tham gia vào loạt sự kiện trong ngày 12/6. 

Theo dự kiến, nhà lãnh đạo Kim Jong-un lên máy bay trở về nước vào khoảng 16h chiều 12/6 trong khi Tổng thống được cho là sẽ rời Singapore vào khoảng 20h ngày 12/6. 

>>> Đọc thêm:  Đàm phán với Triều Tiên diễn ra nhanh hơn dự kiến, ông Trump có thể về nước sớm

 (Tổng hợp)

Song Hy
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.