Lịch thi đấu SEA Games 29 ngày 21/8: Ánh Viên xuất trận, chờ mưa vàng bơi lội

(VTC News) - Cập nhật lịch thi đấu SEA Games 29 hôm nay ngày 21/8: Kình ngư Ánh Viên xuất trận hôm nay với 3 nội dung và đội tuyển bơi lội hứa hẹn mang về cơn mưa vàng cho Thể thao Việt Nam.

Lịch thi đấu Seagame 29 ngày 21/8 của thể thao Việt Nam

Lich thi dau SEA Games 29 ngay 21/8: Anh Vien xuat tran, cho mua vang boi loi hinh anh 1

 

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tranh tài ở 3 nội dung gồm 200m bướm, 100m ngửa và tiếp sức 4x100m tự do. Ở 3 nội dung này, 200m bướm là nội dung Ánh Viên đang giữ kỷ lục SEA Games với 2 phút 11 giây12. Còn 100m ngửa là nội dung Ánh Viên không đăng ký thi đấu ở SEA Games 2 năm trước. Đối thủ lớn nhất của Ánh Viên ở nội dung này là Tao Li của Singapore, người đang giữ kỷ lục SEA Games với thành tích 1 phút 2 giây 11, thiết lập tại SEA Games 26 và cũng là người giành HCV SEA Games 28 với thành tích 1 phút 2 giây 68.

Lich thi dau SEA Games 29 ngay 21/8: Anh Vien xuat tran, cho mua vang boi loi hinh anh 2

Ánh Viên sẽ mang về ít nhất 1 HCV trong ngày thi đấu hôm nay. 

4x100m tự do không phải là sở trường của đội tuyển bơi lội Việt Nam ở những kỳ SEA Games trước. Tuy nhiên, ở SEA Games này, với sự góp mặt của Phương Trâm và Ánh Viên, chúng ta hoàn tòa có thể hy vọng sẽ canh tranh được huy chương. Đội tuyển đang giữ HCV nội dung này là Singapore.

Ngoài ra, đội tuyển bơi lội Việt Nam còn tranh tài ở nội 50m ngửa nam với 2 VĐV là Lê Nguyễn Paul và Trần Duy Khôi, 400m tự do nam với 2 VĐV là Hoàng Qúy Phước và Nguyễn Hữu Kim Sơn, 50m bướm nam với 2 VĐV là Lê Nguyễn Paul và Hoàng Qúy Phước.

Bên cạnh bơi lội, thể thao Việt Nam hôm nay còn chờ vàng từ môn đấu kiếm, nơi Nguyễn Xuân Lợi, Vũ Thành Anh sẽ tranh tài ở nội dung kiếm chém cá nhân, và Nguyễn Thị Hoài Thu, Đỗ Thị Anh tranh tài nội dung kiếm liễu cá nhân.

Wushu cũng là môn đấu có thể tiếp tục mang về từ 1 đến 2 HCV cho Thể thao Việt Nam hôm nay khi Dương Thuy Vi thi đấu nội dung thương thuật nữ và Hoàng Thị Phương Giang thi đấu đao thuật nữ.

>>> Đọc thêm: Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29 năm 2017 hôm nay mới nhất

Hà Thành (Từ Kuala Lumpur, Malaysia)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland