Lịch thi đấu SEA Games 29 ngày 27/8 hôm nay: Chờ vàng từ các võ môn võ

(VTC News) - Lịch thi đấu SEA Games 29 ngày 27/8 hôm nay: Điền kinh, bơi lội đã kết thúc, hôm nay, đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tập trung giành vàng từ các môn võ.

Lịch thi đấu Seagame 29 ngày 27/8 của đoàn thể thao Việt Nam

Lich thi dau SEA Games 29 ngay 27/8 hom nay: Cho vang tu cac vo mon vo hinh anh 1

 

Video trực tiếp các môn thi đấu SEA Games ngày 27/8

Ở môn Taekwodo, Lý Hồng Phúc (hạng 74

kg), Phạm Thị Thu Hiền (hạng 57kg) và Hà Thị Nguyên (hạng 62kg) sẽ bước vào đấu loại trong buổi sáng nay, đến tối cùng ngày sẽ là các trận chung kết.

Ở môn Judo, Nguyễn Thị Diệu Tiên (hạng 70kg), Nguyễn Thị Như Ý (hạng 78kg) và Nguyễn Hữu Hùng (hạng 81kg) cũng sẽ bước vào các cuộc đấu vòng loại. Nếu thi đấu thành công, họ sẽ có mặt ở các trận chung kết diễn ra từ 17h40 đến 18h cùng ngày.

Ngoài ra, Võ Văn Đài (hạng từ 60kg-63kg) và Trương Quốc Hùng (hạng từ 67kg - 71kg) của môn Muay Thái hôm nay sẽ bước vào các trận tứ kết. Đối thủ của Văn Đại là võ sĩ người Indonesia còn đối thủ của Quốc Hùng là võ sĩ người Philippines.

Cũng thi đấu tứ kết trong ngày hôm nay còn có Nguyễn Tiến Minh ở môn cầu lông, nội dung đơn nam và Nguyễn Thùy Linh nội dung đơn nữ.

Sau khi để thua Indonesia đáng tiếng trong ngày hôm qua, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có trận tranh HCĐ với nữ Philippines vào lúc 10h sáng nay.

Hiện đoàn Việt Nam đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng huy chương với 51 HCV.

>>> Đọc thêm: Điền kinh Việt Nam vượt chỉ tiêu, phá vỡ sự thống trị của Thái Lan

Hà Thành (từ Kuala Lumpur)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU