• Zalo

Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của học sinh Hà Nội

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 27/04/2022 11:11:00 +07:00
(VTC News) -

Sở GD&ĐT Hà Nội quyết định cho học sinh các trường trên địa bàn nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trong 4 ngày.

Với dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị, nhà trường thực hiện lịch nghỉ bù 2 ngày là ngày 2 và 3/5. Nguyên nhân, ngày 30/4 và 1/5 trùng vào thứ bảy và chủ nhật. Như vậy vào dịp này, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của các đơn vị, nhà trường trên địa bàn thành phố nghỉ 4 ngày.

Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của học sinh Hà Nội - 1

Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của học sinh Hà Nội. (Ảnh minh hoạ: N.D)

 

Trong thời gian nghỉ lễ, Sở yêu cầu các đơn vị cần thực hiện nghiêm túc việc trực, bảo vệ cơ quan, trường học, phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng, chống cháy nổ; tuyên truyền, giáo dục học sinh về nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông.

Học sinh không được tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép đồng thời thực hiện nghiêm túc quy tắc ứng xử nơi công cộng. Sau nghỉ lễ, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các trường ổn định ngay nề nếp, đảm bảo các hoạt động dạy và học theo đúng hướng dẫn.

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: