Lịch chiếu phim 'Khi những bà nội trợ hành động'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 23/09/2014 03:14:00 +07:00

(VTC News) - 'Khi những bà nội trợ hành động' - bộ phim từng tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc lên sóng VTC 14 lúc 20h từ 25/9 ( thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).

(VTC News) - 'Khi những bà nội trợ hành động' - bộ phim từng tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc lên sóng VTC 14 lúc 20h từ 25/9 ( thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).

Phụ nữ không phải cứ ở nhà chăm sóc chồng con là hạnh phúc”, lời tâm sự của nhân vật Han Bok Soo (Kim Hye Sun) cũng chính là ý nghĩa sâu sắc mà bộ phim muốn chuyển tải.

Sau bao năm "cắm đầu" vào việc nhà, chăm sóc con cái và từ chối nhiều cơ hội cùng người chồng là Lee Ki Juk (Oh Dae Gyu) xuất hiện bên ngoài, đến một ngày, Bok Soo phát hiện chồng mình còn vấn vương tình cũ.

Bao năm sống bên nhau, anh ta chỉ xem cô như một “osin miễn phí”. Han Bok Soo quyết định rũ bỏ hình ảnh bà nội trợ quê mùa để đi tìm hạnh phúc cho mình.

những bà nội trợ
“Khi những bà nội trợ hành động” đã đề cập đến những vấn đề khá nhạy cảm nhưng thường gặp trong cuộc sống. Khi một nhóm những bà vợ phát hiện ra chồng mình đang ngọai tình, họ đã quyết định tìm đến với nhau, lập lên một câu lạc bộ dành cho những quý bà để cùng nhau “gỡ rối”.

 “Khi những bà nội trợ hành động” còn mang đến một thông điệp khác: sự hy sinh và yêu thương một chiều không thể tạo nên một mái ấm gia đình. Gia đình là nơi mà yêu thương được cho đi và cần nhận lại. Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi người ta dũng cảm đấu tranh vì nó và trân trọng nó đúng nghĩa.

“Khi những bà nội trợ hành động” đã tạo được một cơn sốt tại Hàn Quốc trong suốt thời gian trình chiếu. Ban đầu theo dự kiến phim chỉ kéo dài 50 tập, sau đó phải làm thêm đến tập 80, rồi tiếp tục tăng lên 100 và cuối cùng chỉ thực sự kết thúc ở tập 140.
nội trự
Bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên và ê kíp thực hiện những danh hiệu cao quý tại Giải thưởng phim truyền hình SBS như Nam chính phim nhiều tập xuất sắc cho Ahn Nae Sang, Nữ vai chính phim nhiều tập xuất sắc cho Kim Hye Sun, Nữ vai phụ phim nhiều tập xuất sắc cho Kim Hee Jung và giải Thành tựu cho kịch bản gia Moon Young Nam.


Từ trước đến nay, những người vợ luôn sẵn sàng hy sinh bản thân mình để dựng xây cho gia đình hạnh phúc. Nhưng liệu cuộc sống vợ chồng có thể kéo dài mãi mãi nếu như sự hy sinh đó chỉ đến từ một phía? Và thế nào là tình yêu chân thành, là hạnh phúc thực sự, là chân lý cuộc sống? Thông qua những mẩu chuyện của các nhân vật điển hình, bộ phim cố gắng tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó.

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !