Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

LIAN cung cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho chủ xe cơ giới

Tư vấn Thứ Hai, 01/03/2021 08:30:00 +07:00
(VTC News) -

LIAN là đơn vị đầu tiên cung cấp chứng nhận bảo hiểm điện tử cho chủ xe cơ giới được chấp thuận lưu thông theo Nghị định được chính phủ ban hành ngày 1/3/2021.

Nghị định 03/2021-NĐ/CP chính thức công nhận Giấy chứng nhận điện tử cho Bảo hiểm TNDS XCG có hiệu lực từ 01/03/2021. 

Hưởng ứng chủ trương lớn của Chính phủ về việc chuyển đổi số trong lĩnh vực bảo hiểm, ngày 01/3/2021, Ứng dụng LIAN chính thức ra mắt gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới với điểm nổi bật là mức phí bảo hiểm không đổi, nhưng được hưởng mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng/ người/ vụ đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng do xe cơ giới gây ra; Thời hạn bảo hiểm được mở rộng theo hướng tối thiểu là 1 năm và tối đa là 3 năm đối với xe máy; Hồ sơ bồi thường được đơn giản hóa; Nạn nhân được nhận tiền bồi thường nhanh chóng hơn; Tăng mức chi hỗ trợ nhân đạo.

LIAN cung cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho chủ xe cơ giới - 1

Ứng dụng LIAN sẽ có chương trình phối hợp với VOV – Giao thông kết nối với hàng chục nghìn cộng tác viên toàn quốc nhằm hỗ trợ nhanh chóng nhất việc xác minh và chi trả các vụ tai nạn giao thông.

Nắm bắt những điểm mới trong Nghị định 03/2021/NĐ-CP, LIAN đã mang đến một phương thức giao dịch văn minh và tiện lợi cho các chủ phương tiện khi toàn bộ quá trình mua bảo hiểm được thực hiện qua ứng dụng di động LIAN và website: www.lian.vn.

Với thông điệp “AN TÂM MUA - TIỆN LỢI DÙNG” giờ đây khách hàng chỉ cần scan bằng lái xe; giấy đăng ký xe theo phom mẫu trong ứng dụng là hoàn tất việc đăng ký gói bảo hiểm. Điều này khẳng định bảo hiểm LIAN đã tiến bước dài trên con đường số hóa các hoạt động nghiệp vụ, đơn giản tối đa việc khai báo trên ứng dụng. Qua đó, tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quy trình nghiệp vụ của Ứng dụng bảo hiểm công nghệ này. 

Tiếp nối thành công từ những sản phẩm bảo hiểm phân phối trực tuyến, với gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, một lần nữa LIAN đang khẳng định ưu thế vượt trội về công nghệ đem đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa khi tham gia bảo hiểm trên ứng dụng bảo hiểm LIAN. 

Ứng dụng LIAN do nhà sáng lập Đỗ Thị Kim Liên xây dựng từ 3/11/2018 là ứng dụng bảo hiểm kỹ thuật số với các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo như: Bảo hiểm Trụ cột gia đình, bảo hiểm Tai nạn cá nhân, bảo hiểm An tâm giáo viên, bảo hiểm Nhà tư nhân, bảo hiểm Hộ gia đình, bảo hiểm Chăm sóc phái đẹp…

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin