Liam Hemsworth nộp đơn lên tòa án, kết thúc cuộc hôn nhân với Miley Cyrus

10 ngày sau khi Miley Cyrus lộ ảnh hôn đồng giới, nam diễn viên Liam Hemsworth đệ đơn lên tòa án Los Angeles kết thúc cuộc hôn nhân với cô.

Theo TMZ, Liam nộp đơn vào ngày 21/8, trích dẫn nguyên nhân chia tay là vì "những khác biệt không thể hòa giải". Tài tử 29 tuổi và Miley Cyrus ký hợp đồng tiền hôn nhân phân định tài sản riêng từ trước khi cưới, bởi vậy họ không phải tranh chấp chuyện tiền bạc.

Liam Hemsworth nop don len toa an, ket thuc cuoc hon nhan voi Miley Cyrus hinh anh 1

Liam chấm dứt hôn nhân với Miley. 

Theo văn bản gửi lên tòa, Liam Hemsworth đề nghị hai bên không trợ cấp sau ly hôn cho nhau. Anh cũng yêu cầu mỗi người tự trả tiền lệ phí luật sư riêng của mình.

Tài tử The Hunger Games được cho là muốn nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân này ngay sau khi nhìn thấy Miley ôm hôn blogger Kaitlynn Carter tại Italy vào ngày 10/8. Trước đó, Liam và Miley đã trục trặc được vài tháng và tạm thời sống ly thân từ tháng 7.

Miley Cyrus hiện vẫn chưa phản ứng trước đơn ly hôn của Liam Hemsworth. Đại diện của nữ diễn viên xác nhận từ hôm 10/8: "Liam và Miley đồng ý chia rẽ ở thời điểm này. Họ quyết định tốt hơn là tập trung vào bản thân và công việc. Cả hai sẽ cùng chăm sóc các con vật cưng họ nhận nuôi cùng nhau".

Cặp sao kết hôn vào tháng 12/2018 trong lễ cưới giản dị tại ngôi nhà đồng quê của Miley ở Tennessee. Hai người đã có 10 năm gắn bó bên nhau, từng chia tay vào năm 2013 rồi tái hợp năm 2016.

Miley Cyrus trải lòng sau vụ cháy nhà lịch sử: Tôi đau như mất tất cả

Miley Cyrus trải lòng sau vụ cháy nhà lịch sử: Tôi đau như mất tất cả

Vốn rất giàu có, Miley Cyrus và chồng Liam Hemsworth chẳng vì cháy một ngôi nhà mà nghèo đi nhưng những kỷ vật vô giá thuộc về ngôi nhà đã tan biến cùng ngọn lửa.
Vẻ nóng bỏng của thiên thần nội y hẹn hò Miley Cyrus, Kristen Stewart

Vẻ nóng bỏng của thiên thần nội y hẹn hò Miley Cyrus, Kristen Stewart

Chân dài 29 tuổi Stella Maxwell từng được chọn là Người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới, cô có hai cuộc tình đồng giới với Miley Cyrus và Kristen Stewart.
Nguồn: Ngôi sao
Chủ đề:

miley cyrus

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU