• Zalo

LG xây mới và sửa chữa nhà ở cho các gia đình dân tộc Mường tại Hòa Bình

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 11/01/2021 11:42:55 +07:00
(VTC News) -

LG trao tặng 100,000 USD cùng các thiết bị gia dụng để hỗ trợ cho các hộ gia đình dân tộc Mường có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quyết Thắng, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình.

LG xây mới và sửa chữa nhà ở cho các gia đình dân tộc Mường tại Hòa Bình - 1

 

Cụ thể, LG và Habitat for Humanity cùng khởi động chương trình ‘Ngôi làng hy vọng’ với mục tiêu cải thiện điều kiện sống và nơi cư trú thông qua việc sửa chữa và xây mới nhà ở cho các hộ gia đình dân tộc Mường có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lạc Sơn, Hoà Bình. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ  sửa chữa và xây nhà vệ sinh cho trường học để cải thiện điều kiện học tập cho các em học sinh nơi đây.

Không chỉ mang đến một nơi cư trú ổn định và an toàn, LG còn tài trợ các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về phát triển môi trường sống lành mạnh cho người dân Lạc Sơn – Hòa Bình. Các nội dung tập huấn nổi bật bao gồm nâng cao nhận thức về nước sạch, các vấn đề về giữ gìn vệ sinh, tập huấn về giới và nâng cao bình đẳng giới tính, quản lý tài chính hộ gia đình.

Chương trình hợp tác giữa LG và Habitat for Humanity là kết quả của quá trình nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự thấu hiểu và trân trọng văn hóa và môi trường sống của cộng đồng dân tộc Mường nơi đây.

Chương trình khởi động từ ngày 08/01/2021 và dự kiến kéo dài đến tháng 8 năm 2021.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "LG xây mới và sửa chữa nhà ở cho các gia đình dân tộc Mường tại Hòa Bình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin