• Zalo

LG triển khai chiến dịch 'Thử thách về nhà cùng LG'

Sống đẹp Thứ Ba, 01/09/2020 12:05:00 +07:00
(VTC News) -

LG sẽ tài trợ cho tổ chức Hỗ trợ Gia cư Hàn Quốc, kèm theo kế hoạch tặng các thiết bị gia dụng để trang bị cho những căn nhà mới xây tại Ấn Độ, Kenya và Việt Nam.

LG triển khai chiến dịch 'Thử thách về nhà cùng LG' - 1

 

Giữa thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, nhà là nơi bình yên nhất để trở về. Tuy nhiên, các hộ nghèo hoặc những người không nơi nương tựa lại khó tìm được sự bình yên ấy khi hằng ngày phải đối mặt với nhiều khó khăn chồng chất trong mùa dịch. Để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có được mái ấm an toàn, LG quyết định hợp tác với Tổ chức Hỗ trợ Gia cư (Habitat for Humanity) tại Hàn Quốc, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ xây dựng và cải tạo nơi ở cho các hộ nghèo trên toàn thế giới.

Theo đó, LG sẽ đóng góp 300,000 USD cho Tổ chức Hỗ trợ Gia cư Hàn Quốc, kèm theo kế hoạch tặng các thiết bị gia dụng để trang bị cho những căn nhà mới xây tại Ấn Độ, Kenya và Việt Nam.

Nhân dịp này, LG cũng mong muốn lan tỏa giá trị của mái ấm gia đình đến tất cả mọi người trên toàn thế giới thông qua chiến dịch #LGComeHomeChallenge, bằng cách quay lại các video clip bày tỏ vì sao gia đình lại có ý nghĩa đặc biệt với bản thân và đăng tải trên trang Instagram hoặc Facebook cá nhân kèm hashtag #LGComeHomeChallenge. 

 

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "LG triển khai chiến dịch 'Thử thách về nhà cùng LG'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp