LG hợp tác Prada phát triển điện thoại thời trang

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 10/08/2011 08:35:00 +07:00

(VTC News) - Một đoạn video về chiếc điện thoại thời trang siêu mỏng mới của hãng điện tử Hàn Quốc tạm đặt tên là K2 vừa xuất hiện.

(VTC News) - Một đoạn video về chiếc điện thoại thời trang siêu mỏng mới của hãng điện tử Hàn Quốc tạm đặt tên là K2 vừa xuất hiện.

LG Prada là dòng điện thoại thời trang do LG và hãng thời trang Prada hợp tác phát triển.

Thực tế, những thông tin về Prada K2 đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây với hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread), màn hình NOVA 4.3 inches cho độ sáng lên đến 1.000 nit.

Sức hút của K2 còn đặc biệt được chú ý khi những tin đồn cho thấy nó sở hữu thiết kế siêu mỏng ấn tượng. Chính vì vậy, khi LG còn mập mờ về K2 thì fan công nghệ vẫn tiếp  tục săn lùng thông tin về chiếc điện thoại này.

Hình ảnh được cho là của K2 - Ảnh: GSM Arena

Trước đó, LG Prada K2 được tin là có cấu hình khá mạnh với bộ xử lý Dual – core, camera 1.3Mp phía trước và 8 MP phía sau, bộ nhớ trong 16 GB, kết nối HSPA+ tốc độ 21 Mbps và chỉ dày đúng 8,8mm.

Hiện LG chưa xác nhận thông tin nói trên, nhưng chắc chắn một điều rằng K2 sẽ nằm trong số 6 chiếc điện thoại mới của hãng sẽ được trình làng vào cuối năm 2001.

Video giới thiệu LG Prada K2 

Hoàng Lâm


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn