• Zalo

LG Electronics tạm đóng cửa trung tâm nghiên cứu tại Hàn Quốc vì Covid-19

Thị trường Thứ Ba, 25/02/2020 06:49:05 +07:00
(VTC News) -

LG Electronics tạm đóng cửa một trung tâm nghiên cứu và phát triển để vệ sinh, khử khuẩn sau khi thành viên trong gia đình của một nhân viên dương tính với Covid-19.

LG Electronics cho biết họ quyết định đóng cửa trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tại tỉnh Gyeonggi, thành phố Incheon, Hàn Quốc sau khi một thành viên trong gia đình của một nhân viên được xác nhận nhiễm Covid-19.

"LG Electronics quyết định đóng cửa tòa nhà R&D tại Incheon từ thứ Hai đến 25/2 sau khi một thành viên gia đình của một nhân viên công ty thử nghiệm dương tính với virus corona. Sau khi đóng cửa, công việc vệ sinh, khử khuẩn cần thiết đã được thực hiện. Các nhân viên khác của LG làm việc tại cùng tòa nhà bị ảnh hưởng buộc phải về nhà. 

Trung tâm R&D có kế hoạch khởi động lại hoạt động vào chiều thứ Ba (25/2). Quyết định này phù hợp với các biện pháp phòng ngừa được tăng cường của LG Electronics đối với dịch Covid-19 và để bảo vệ sức khỏe của nhân viên công ty trước sự gia tăng mạnh mẽ các trường hợp nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc. Chúng tôi hy vọng nhân viên hiểu được quyết định này".

LG Electronics tạm đóng cửa trung tâm nghiên cứu tại Hàn Quốc vì Covid-19 - 1

LG tạm thời đóng cửa trung tâm R&D tại Gyeonggi, Hàn Quốc

Được thành lập vào tháng 7/2013, Cơ sở Incheon của LG Electronics có các trung tâm nghiên cứu liên quan đến các khía cạnh khác nhau của xe điện bao gồm sản xuất, thử nghiệm và R&D. Khoảng 2.500 người làm việc tại cơ quan này.

Việc đóng cửa được đưa ra sau khi Samsung Electronics gần đây đã ngừng hoạt động tại một nhà máy ở tỉnh Bắc Gyeongsang, thành phố Gumi, Hàn Quốc vào cuối tuần sau khi một nhân viên của công ty cho kết quả dương tính với Covid-19.

QUÂN KHANH (Nguồn: The Korea Times)
Bạn có cảm nghĩ gì về "LG Electronics tạm đóng cửa trung tâm nghiên cứu tại Hàn Quốc vì Covid-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp