LG chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ
  • Zalo

LG chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Sống đẹp Thứ Bảy, 21/11/2020 09:41:36 +07:00
(VTC News) -

Chung tay cùng đồng bào cả nước hướng về miền Trung, LG sẽ hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm điện tử cho người dân tại 6 tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề vì bão lũ.

Chỉ trong hai tháng 10 và 11 vừa qua, miền Trung Việt Nam đã phải hứng chịu liên tiếp các cơn bão có sức tàn phá khủng khiếp cùng các trận lũ chồng lũ, gây thiệt hại nặng nề về người và của.

LG chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ - 1

 

Chung tay cùng đồng bào cả nước hướng về miền Trung, bên cạnh tổ chức nhiều chuyến từ thiện đến trao quà và tiền mặt tới nhiều người dân vùng lũ thuộc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, LG còn triển khai hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm điện tử LG dành cho người dân tại 6 tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề vì bão lũ: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Chương trình gồm 2 hoạt động chính:

Hỗ trợ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tại nhà cho 06 tỉnh Miền Trung: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Hỗ trợ Giặt - Sấy quần áo, chăn màn miễn phí và Kiểm tra, sửa chữa sản phẩm điện tử gia dụng của LG tại chỗ.

Thông tin chi tiết chương trình: https://www.lg.com/vn/tro-giup/thong-bao-chi-tiet/VNNTC20201111150881?keyword=¤tPage=1.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "LG chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp