Lexus RX 350 Fsport 2016 giá hơn 3 tỷ đồng tại Hà Nội

Mẫu crossover hạng trung cao cấp Lexus RX 350 phiên bản Fsport 2016 vừa xuất hiện tại một đại lý xe Hà Nội với giá hơn 3 tỷ đồng.

 Phiên bản Lexus RX 350 2016 Fsport vừa  xuất hiện tại một đại lý nhập khẩu xe tư nhân tại Hà Nội. Được Lexus  thiết kế lại hoàn toàn theo phong cách mới nhất của hãng. Chính vì vậy,  kiểu dáng của RX 350 cũng sắc sảo giống như các dòng xe khác của Lexus  gần đây.

 Phiên bản Lexus RX 350 2016 Fsport vừa xuất hiện tại một đại lý nhập khẩu xe tư nhân tại Hà Nội. Được Lexus thiết kế lại hoàn toàn theo phong cách mới nhất của hãng. Chính vì vậy, kiểu dáng của RX 350 cũng sắc sảo giống như các dòng xe khác của Lexus gần đây.

 Tuy nhiên so với những dòng IS hay NX, RX  có ít chi tiết thiết kế phá cách hơn. Một ví dụ điển hình đó là cụm đèn  pha dạng hình hộp bình hành thông thường thay vì thiết kế rất

 Tuy nhiên so với những dòng IS hay NX, RX có ít chi tiết thiết kế phá cách hơn. Một ví dụ điển hình đó là cụm đèn pha dạng hình hộp bình hành thông thường thay vì thiết kế rất "lạ" như trên chiếc IS. Đương nhiên, lưới tản nhiệt "Spindle Grille" đặc trưng Lexus cũng xuất hiện trên mẫu xe này.

 Nhìn từ hai bên, RX cũng có

 Nhìn từ hai bên, RX cũng có "phom" thân xe rất giống NX. Các đường nét nổi trên thân xe tạo cảm giác năng động hơn cho chiếc SUV cỡ trung này. Đặc biệt, trong tông màu đen trên thân xe, những đường nét mạnh mẽ của RX còn nổi lên hấp dẫn hơn nữa.

 Xe có các tùy chọn mâm đúc 19 hoặc 20  inch. Trong đó, chiếc RX350 này sở hữu mâm 20 inch đa chấu dàng cánh  quạt khá bắt mắt. Các cửa kính hai bên của xe chạy dọc thân và

 Xe có các tùy chọn mâm đúc 19 hoặc 20 inch. Trong đó, chiếc RX350 này sở hữu mâm 20 inch đa chấu dàng cánh quạt khá bắt mắt. Các cửa kính hai bên của xe chạy dọc thân và "vuốt" nhỏ dần về phía cột C, sau đó tiếp tục chạy nối liền với cửa kính hậu đem tới cho xe vẻ đẹp độc đáo.

 So với NX, phần đuôi của RX có thiết  kế

 So với NX, phần đuôi của RX có thiết kế "lành" hơn với đèn hậu mang tính "truyền thống hơn, thay vì có kiểu dáng cắt xẻ đầy phức tạp như NX. Thuộc thế hệ xe mới nhất của Lexus, RX 350 2016 sở hữu cụm đèn hậu hiện đại với các dải LED chiếu sáng đẹp mắt.

  Bên trong nội thất của chiếc xe đã  được thiết kế lại với bảng điều khiển trung tâm trực quan và hướng tới  người lái nhiều hơn. Nằm phía trên bảng táp-lô là một màn hình lớn tới  12,3 inch. Xe được trang bị ghế ngồi bọc da cao cấp, điều chỉnh điện  hoàn toàn, có khả năng nhớ vị trí và hệ thống sưởi/quạt gió.

  Bên trong nội thất của chiếc xe đã được thiết kế lại với bảng điều khiển trung tâm trực quan và hướng tới người lái nhiều hơn. Nằm phía trên bảng táp-lô là một màn hình lớn tới 12,3 inch. Xe được trang bị ghế ngồi bọc da cao cấp, điều chỉnh điện hoàn toàn, có khả năng nhớ vị trí và hệ thống sưởi/quạt gió.

  Để giúp hành khách thư giãn trên những  hành trình xa, chiếc xe được trang bị hệ thống âm thanh hi-end của hãng  Mark Levinson nổi tiếng. Xe được trang bị cửa sổ trời đóng mở bằng điện,  nhưng chỉ có diện tích kéo dài tới hàng ghế trước.

  Để giúp hành khách thư giãn trên những hành trình xa, chiếc xe được trang bị hệ thống âm thanh hi-end của hãng Mark Levinson nổi tiếng. Xe được trang bị cửa sổ trời đóng mở bằng điện, nhưng chỉ có diện tích kéo dài tới hàng ghế trước.

 Vô lăng thể thao 3 chấu bọc da cao cấp  được thiết kế tiện lợi với nhiều nút bấm thông minh, tiện dụng. Bên cạnh  đó, xe còn sở hữu Touchpad điều khiển màn hình được Lexus bố trí bên  dưới, cùng với núm chuyển đổi các chế độ lái, hệ thống ổn định điện tử  và chế độ gài cầu.

 Vô lăng thể thao 3 chấu bọc da cao cấp được thiết kế tiện lợi với nhiều nút bấm thông minh, tiện dụng. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu Touchpad điều khiển màn hình được Lexus bố trí bên dưới, cùng với núm chuyển đổi các chế độ lái, hệ thống ổn định điện tử và chế độ gài cầu.

 Hệ thống thông tin giải trí trên RX  350 cũng được điều khiển qua một trackpad nằm ở đây. Theo Lexus, hãng  lựa chọn trackpad để giúp các khách hàng trung niên cũng có thể dễ dàng  điều khiển chiếc xe.

 Hệ thống thông tin giải trí trên RX 350 cũng được điều khiển qua một trackpad nằm ở đây. Theo Lexus, hãng lựa chọn trackpad để giúp các khách hàng trung niên cũng có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe.

 Hàng ghế sau của RX350 cũng có khả năng  điều chỉnh điện lưng ghế và hệ thống điều hòa độc lập riêng. Mặc dù  không có hàng ghế thứ 3 nhưng đổi lại, chiếc xe có thể tích khoang hành  lý lên tới 521 lít, và có thể mở rộng tới 1585 lít nếu như gập hàng ghế  sau lại.

 Hàng ghế sau của RX350 cũng có khả năng điều chỉnh điện lưng ghế và hệ thống điều hòa độc lập riêng. Mặc dù không có hàng ghế thứ 3 nhưng đổi lại, chiếc xe có thể tích khoang hành lý lên tới 521 lít, và có thể mở rộng tới 1585 lít nếu như gập hàng ghế sau lại.

 RX350 được trang bị động cơ V6 3.5l nạp  khí tự nhiên quen thuộc từ thế hệ trước, với công suất được nâng lên 300  mã lực nhờ hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp. Đi kèm với động cơ này  là hộp số tự động 8 cấp.

 RX350 được trang bị động cơ V6 3.5l nạp khí tự nhiên quen thuộc từ thế hệ trước, với công suất được nâng lên 300 mã lực nhờ hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp. Đi kèm với động cơ này là hộp số tự động 8 cấp.

Hiện tại, giá của Lexus RX350 2016  tại Việt Nam được bán chính hãng khoảng hơn 3,3 tỷ đồng. Tại một số đại  lý xe nhập khẩu tư nhân tại Việt Nam, mẫu xe này bào gồm nhiều phiên bản  khác nhau - nhưng mức giá được niêm yết khoảng hơn 3,8 tỷ đồng. 

Hiện tại, giá của Lexus RX350 2016 tại Việt Nam được bán chính hãng khoảng hơn 3,3 tỷ đồng. Tại một số đại lý xe nhập khẩu tư nhân tại Việt Nam, mẫu xe này bào gồm nhiều phiên bản khác nhau - nhưng mức giá được niêm yết khoảng hơn 3,8 tỷ đồng. 

Nguồn: Kiến Thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN