Lexus 200h CT ra mắt trong cơn khủng hoảng

(VTC News)  –  Những thông tin và hình ảnh chính thức của chiếc Lexus CT 200h vừa được Toyota công bố trong một thông cáo báo chí.

Đây là chiếc xe dòng compact với động cơ 1.8 chạy xăng kết hợp với một động cơ điện (hiện chưa rõ hiệu suất), sử dụng công nghệ truyền dẫn E-CVT. Động cơ xe có thể chuyển đổi giữa các chế độ sport, eco và normal.

Đặc biệt, chiếc xe có chiều dài 4,320mm, rộng 1,765mm với khoảng cách trục bánh xe là 2,600 mm. Khoang chứa đồ của chiếc xe có thể mở rộng lên tới 700 lít nhờ việc gập ghế ngồi xuống so với 345 lít trong điều kiện bình thường (ghế sau chưa được gập).

Lexus 200h CT sử dụng hệ thống treo McPherson, giảm xóc riêng biệt ở cả bốn góc. Nội thất của Lexus 200h CT có nhiều nét giống với chiếc Lexus LF – CH concept đã từng giới thiệu trong năm 2009.

Chiếc compact hạng sang này ra đời trong một hoàn cảnh khá nhạy cảm khi Toyota vừa gặp hàng loạt sự cố phải thu hồi xe, trong đó có dòng Lexus. Liệu chiếc xe này có thành công hay không, chúng ta phải chờ thời gian mới có câu trả lời.

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

Cường Cao (carscoop

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN