Lều Phương Anh nghẹn ngào ca khúc chia tay Vietnam Idol

(VTC News) - Cho đến hết tối ngày hôm qua (14/12), sau rất nhiều tranh cãi, nhiều scandal và nghi vấn dàn dựng, Vietnam Idol 2010 đã đi đến vòng thi cuối cùng với một kết quả gần như viên mãn cho tất cả, khi "giọng ca vàng" Uyên Linh và cô gái trẻ Văn Mai Hương dắt tay nhau vào chung kết.

» VN Idol: Uyên Linh làm GK "nổi da gà" vì... quá hay!

Với số phiếu bình chọn thấp hơn, Lều Phương Anh đã phải dừng bước ở Top 3. Đây là kết quả không gây bất ngờ cho người xem cũng như BGK, bởi nó đã được sớm dự đoán ngay từ đêm Gala 3 người. Phong cách trình diễn tự tin, có lợi thế về ngoại hình, nhưng những ưu thế đó có vẻ khó giúp Phương Anh nổi bật trước giọng ca quá xuất sắc của Uyên Linh hay sự trẻ trung tươi mới và tiềm năng trong giọng hát của cô gái 16 tuổi Mai Hương.

Đây cũng là một kết quả khá viên mãn cho cuộc thi, khi đêm chung kết là đêm trình diễn của tài năng, ngay cả khi dựa trên kết quả bình chọn của khán giả và không một lần dùng đến quyền ứng cứu của BGK. Không ngạc nhiên khi MC Diễm Quỳnh và ca sĩ Siu Black, hai thành viên ban giám khảo đã cùng không giấu diếm sự vui mừng khi nghe kết quả từ MC Phan Anh.

Bản thân Lều Phương Anh cũng không ngạc nhiên trước kết quả này; cô chia sẻ, việc đi cùng Vienam Idol 2010 tới tận giờ phút này đã là một thành công vượt ngoài mong đợi của cô. Và hơn nữa, không ai có thể phủ nhận sự trưởng thành vượt bậc của cô gái này qua từng vòng thi, cả trong giọng hát và phong cách trình diễn. Với ca khúc chia tay Chỉ có thể là tình yêu (Phương Uyên) hát trong nước mắt, Lều Phương Anh cũng đã để lại một dấu ấn đẹp và rất nhiều kỳ vọng của khán giả cho chặng đường nghệ thuật rộng mở của cô sau này.

 

Như vậy, đêm chung kết Vietnam Idol 2010 sẽ diễn ra giữa Văn Mai Hương, cô học trò sinh năm 1994, đang học Khoa thanh nhạc trường Văn hóa nghệ thuật quân đội và Uyên Linh, cô gái sinh năm 1988, tân cử nhân Học viện ngoại giao.

Chip93
Clip: vnidol2010.com
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN