• Zalo

Lều Phương Anh hát nhạc tình ca sau khi sinh con

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 04/06/2016 06:24:00 +07:00

Sau một thời gian ngừng mọi hoạt động nghệ thuật để thực hiện thiên chức làm mẹ, nữ ca sỹ trưởng thành từ Vietnam Idol chính thức tung sản phẩm âm nhạc khẳng định hình ảnh hoàn toàn mới

Sở hữu chất giọng trầm ấm và khàn đặc biệt với quãng giọng rộng, Lều Phương Anh đã bất ngờ trở lại âm nhạc bằng một album nhạc tình vào đầu tháng 6/2016 sau một thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để thực hiện thiên chức làm mẹ.

8u9a8254

 

Cô chọn chủ đề album của mình là Tình Ca Lều -Vol 1,và đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu dòng nhạc và phong cách mới của Lều Phương Anh sẽ chinh phục khán giả của mình trong thời gian tới.

8u9a8348

 

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và những cảm xúc da diết hơn của một người nghệ sỹ, một người phụ nữ sau khi làm mẹ, có cả những giây phút hạnh phúc đến tột cùng của một người được làm mẹ.

Những lúc cô đơn đến  vô cùng trong những ngày tháng chờ con gái mình chào đời, người nghệ sỹ trẻ như Lều Phương Anh đã cảm nhận âm nhạc bằng những chất xúc tác đầy đủ những dư vị của cuộc đời.

Album Tình ca Lều được thực hiện phần thu âm trong khoảng thời gian này cùng với sự đồng hành cùng với những người cộng sự của mình. Theo Lều Phương Anh tiết lộ đây là sản phẩm đã được cô ấp ủ trong hơn 2 năm qua.

8u9a8342

 

Một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của một người nghệ sỹ sau khi làm mẹ lần đầu đã mang đến bằng âm nhạc - kể chuyện bằng âm nhạc cùng những tác phẩm vàng son đã sống trong lòng khán giả mộ điệu trong nhiều thập niên qua.

Album được hoà âm với phong cách mộc mạc, không sử dụng quá nhiều nhạc cụ và tạo một không gian du dương, sâu lắng thiên về cảm xúc cùng những hoài niệm cho người nghe khi bắt gặp được mình trong đó của một đời sống tình cảm mà ai cũng đã phải trải qua.

8u9a8264

 

Album với 9 tình khúc, trong đó,có ca khúc Tình xưa là bài hát với ‘số tuổi trẻ nhất” là một sáng tác của nữ nhạc sỹ Diệu Hương, Lều Phương Anh chọn ca khúc này để thực hiện và mang vào album vì sự gắn bò và kỷ niệm đặc biệt cùng nữ nhạc sỹ trong những chuyến lưu diễn tại Mỹ thời gian trước đây.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lều Phương Anh hát nhạc tình ca sau khi sinh con" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin