Leonardo đóng phim Putin, Tổng thống Nga phản ứng ra sao?

(VTC News) - Thư ký báo chí của Tổng thống Nga nói về phản ứng của ông Putin trước bộ phim do nam diễn viên Leonardo DiCaprio thủ vai mình.

Thư ký báo chí Tổng thống, ông Dmitry Peskov nói Tổng thống Nga Vladimir Putin không biết về việc chuẩn bị cho bộ phim 'Putin' mà diễn viên người Mỹ Leonardo DiCaprio dường như đồng ý đóng vai chính.

Trước đó, truyền thông đưa tin nam diễn viên người Mỹ Leonardo DiCaprio đã đồng ý thủ vai ông Putin trong dự án phim của công ty điện ảnh Knights bridge Entertainment của Mỹ.
Tài tử điện ảnh Leonardo DiCaprio 

Tài tử điện ảnh Leonardo DiCaprio 

Hồi tháng 1, khi trả lời  phỏng vấn tuần báo Đức Welt am Sonntag, DiCaprio cho biết anh muốn đóng vai Tổng thống Nga.

Một trong những nhà quản lý hàng đầu của Knights bridge Entertainment là Valeri Saharian cho biết có 4 ngôi sao điện ảnh tham gia casting cho vai Tổng thống Nga Vladimir Putin trong dự án phim 'Putin', sẽ bắt đầu khởi quay vào mùa xuân này.

"Ông Putin không biết về chuyện này. Ngoài ra, chúng tôi cũng không biết DiCaprio có muốn đóng vai ông Putin hay không, vì trên thực tế chúng tôi chưa thấy bất cứ tuyên bố nào của DiCaprio về chuyện này", ông Peskov trả lời báo chí về phản ứng của Tổng thống Putin với thông tin trên.

Tổng thống Putin thể hiện bản lĩnh Judo


Giữa tháng 1 vừa qua, trong cuộc phỏng vấn với nhật báo Welt của nước Đức mới đây, nam diễn viên người Mỹ chia sẻ mình rất có hứng thú với việc hóa thân thành Tổng thống Nga trên màn ảnh và khẳng định "đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm và thử thách rất thú vị".

Năm 2010, Leonardo từng có cơ hội diện kiến người đứng đầu Điện Kremli trong một diễn đàn quốc tế về bảo vệ loài hổ ở St Petersburg.

Bên cạnh đó, lịch sử nước Nga luôn là một trong những mối quan tâm đặc biệt của tài tử Hollywood.

Leonardo cho biết: "Các nhà làm phim nên khai thác nhiều hơn nữa các bộ phim nữa về lịch sử Nga. Bởi đối với một diễn viên, thử sức ở mảng phim này rất thú vị".

Tùng Đinh
(theo Sputnik)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN