• Zalo

Leonardo DiCaprio tổ chức sinh nhật cho tình trẻ trên siêu thuyền hạng sang

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 21/06/2020 20:12:56 +07:00

(VTC News) - Camila Morrone vừa đón sinh nhật tuổi 23 ấm áp và hạnh phúc bên bạn trai Leonardo DiCaprio cùng những người bạn trên du thuyền ngày 19/6 theo giờ địa phương.

Cả hai cùng bạn bè dự tiệc trên chiếc du thuyền dài 43m, đi từ Los Angeles đến Malibu và quay trở lại vào buổi chiều.

Góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật Camila Morrone có Nina Dobrev và bạn trai Shaun White, cũng như những người bạn lâu năm của nam tài tử "Titanic" là Kevin Connolly và Lukas Haas. 

Leonardo DiCaprio tổ chức sinh nhật cho tình trẻ trên siêu thuyền hạng sang - 1

Leonardo DiCaprio và bạn gái Camila Morrone.

Leonardo DiCaprio và Camila Morrone yêu nhau từ năm 2017 nhưng chỉ mới công khai quan hệ cách đây hai năm. Cặp đôi khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Nam diễn viên được tiết lộ là rất biết cách chiều chuộng, thấu hiểu và quan tâm bạn gái. Trong khi đó, Morrone cũng chứng minh tình cảm cô dành cho bạn trai là thực lòng chứ không vì tiền như nhiều người vẫn nói.

Trong cuộc phỏng vấn cuối 2019 với tờ The Los Angeles Times, Camila Morrone cho biết, cô khó chịu khi bị nhiều người soi xét, đánh giá quan hệ tình cảm của mình.

"Tôi thấy nhiều cặp sao Hollywood, hoặc trên thế giới, có khoảng cách tuổi lớn. Với tôi, ai cũng được quyền hẹn hò người mà mình muốn. Nhưng đặt ở vị trí của họ, có lẽ tôi hiểu vì sao người ta lại tò mò như vậy", bạn gái Leo bày tỏ.

Hạnh Lê/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều