Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Leo lên đỉnh bảo tháp 40 mét đập phá, nam thanh niên khai gì?

(VTC News) - Khi được đưa về trụ sở công an phường, nam thanh niên leo lên bảo tháp vẫn chưa hết phê thuốc.

Như VTC News đã đưa tin, sáng 21/7, một nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" đã leo lên bảo tháp 11 tầng cao 40 mét tại khuôn viên chùa Cót (P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đập phá, chửi bới. 

Sau nhiều giờ đồng hồ, nam thanh niên này đã nhảy từ độ cao 40 mét xuống đất, rất may rơi trúng phao cứu hộ của lực lượng chức năng nên an toàn.

Tại trụ sở Công an phường Yên Hòa, nam thanh niên được làm rõ là Lê Thọ Trường (27 tuổi, ở huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

              Nam thanh niên phê thuốc leo lên đỉnh bảo tháp cao 40 mét đập phá 

Nam thanh niên phê thuốc leo lên đỉnh bảo tháp cao 40 mét đập phá 


Lãnh đạo công an phường Yên Hòa cho hay, Trường khai sáng cùng ngày, Trường cùng bạn sử dụng ma túy đá tại một nhà trọ gần khu vực xảy ra vụ việc. Sau đó, thanh niên này đi lang thang rồi vào chùa, trèo lên tòa tháp.

Đáng chú ý, sau khi được đưa về trụ sở công an phường Yên Hòa, nam thanh niên này vẫn chưa hết "ngáo đá". Sau khi thanh niên này trở lại trạng thái bình thường, cơ quan công an sẽ hoàn thiện lời khai.

Được biết, Lê Thọ Trường đang sống lang thang ở Hà Nội kiếm việc làm.

Video: Thanh niên ngáo đá diễn xiếc trên dây điện


Cùng ngày 21/7, một người đàn ông khỏa thân, có biểu hiện không bình thường khi cầm kéo gây náo loạn phố Hàng Cháo (phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội). Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt khống chế đưa người này về trụ sở lấy làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này đang điều trị khoa nội tại bệnh viện Xanh Pôn thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. 

Thanh niên cầm chiếc kéo đâm nhiều người cùng nơi điều trị. Người nhà các bệnh nhân hô hoán, bảo vệ tới thì anh ta bỏ chạy xuống đường Hùng Vương. Vừa chạy, người này vừa la hét, cầm kéo vung loạn xạ.

Hoàng Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN