Leo lề tránh đường bị xe tải cán chết thương tâm

(VTC News) - Một xe tải muốn qua mặt, không còn đường để nhường, anh Tài buộc phải cho xe leo lề đường. Đi được khoảng 15m bất ngờ xe bị trượt bánh, té ngã. Chiếc xe tải từ sau lao tới cán anh Tài chết tại chỗ.

Tại hiện trường, anh  nằm gục ngay dưới bánh xe tải BKS 63L-8602.

Theo những người chứng kiến, 8h sáng 12/03 lưu lượng xe trên đường Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức khá đông. Trong lúc anh Đoàn Công Tài (24 tuổi quê Hà Nội) đang đi thì một xe tải từ phía sau xi-nhan, bóp còi muốn xin qua mặt. Không còn đường để nhường, anh Tài đành phải leo lề để tránh. Đi được hơn 15m, bất ngờ  xe trượt bánh làm anh ngã văng xuống đường, tài xế xe tải không thắng kịp đã cán phải anh.

 

 Hiện trường vụ TNGT - ảnh: H.C

Mới đây nhiều người chưa quên vụ tai nạn do một phụ nữ lái xe máy chở con bị vướng miệng cống khiến đứa bé văng ra, lập tức bị xe bồn cán chết. Tiếp đó, cũng một phụ nữ đón con đi học về bị xe tải cán chết. Và còn rất nhiều tai nạn thương tâm khác trên đoạn đường này. Trước đó một ngày, 3 thanh niên đi xe máy đã leo lề đâm vào cột điện, một trong 3 nạn nhân đã tử vong.

Theo tìm hiểu, đường Kha Vạn Cân giới hạn từ vòng xoay chợ Thủ Đức đến cầu vượt Linh Xuân là con đường huyết mạch để đến Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Trung. Đoạn đường này luôn là nỗi ám ảnh của người đi đường bởi lòng đường quá hẹp trong khi lượng xe cộ rất đông, nhất là các loại xe container, xe tải, xe bồn, xe khách. Khi di chuyển trên tuyến đường này, người dân luôn cảm thấy bất an, lo lắng cho tính mạng của mình.

Phan Cường

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN