• Zalo

Lệnh từ Arsenal: Nasri, hãy đợi đấy

Thể thao Thứ Sáu, 08/07/2011 11:17:00 +07:00

(VTC News) - Nasri đã muốn rời Arsenal lắm rồi nhưng việc tuyển thủ người Pháp ra đi vào ngày nào lại không phụ thuộc vào quyết định của anh


(VTC News) - Nasri đã muốn rời Arsenal lắm rồi nhưng việc tuyển thủ người Pháp ra đi vào ngày nào lại không phụ thuộc vào quyết định của anh.

Cựu cầu thủ Marseille đã chính thức từ chối ký vào bản hợp đồng với mức lương 90.000 bảng/tuần mà Arsene Wenger đưa ra. Ý định của Nasri đã rõ ràng: muốn ra đi để tìm kiếm những danh hiệu.

Ngày Nasri rời Arsenal vẫn còn chưa xác định 

Nhưng kể cả khi tiền vệ gốc Algeria có ra "tối hậu thư" với ông thầy thì cái ngày anh được phép rời Emirates vẫn còn xa lắm. Đơn giản Giáo sư không muốn nắm đằng lưỡi trong vụ mua bán cậu học trò này (sau việc Fabregas 99% sẽ ra đi) và ông muốn có gì đó đảm bảo để mình không bị hớ.

Tín vật mà chiến lược gia người Pháp cần, không gì khác ngoài một nhạc trưởng mới cho The Gunners. Dù Gervinho gần như sẽ tới London trong vài ngày tới nhưng đội bóng của ông vẫn cần một người thay thế vị trí mà Fabregas và Nasri để lại.

Sang Man City có giải quyết được cơn khát danh hiệu cho tiền vệ người Pháp ? 

Cầu thủ được vị thuyền trưởng 61 tuổi lựa chọn là Juan Mata, ngôi sao đã chơi cực kỳ nổi bật tại vòng chung kết U-21 châu Âu vừa rồi và là niềm cảm hứng của Valencia trong cả mùa giải năm nay. Ý thức được điều đó nên ban lãnh đạo Arsenal đã rất sốt sắng với thương vụ này. Họ đã gửi lời đề nghị lên tới 18 triệu bảng sang Tây Ban Nha (nhưng đã bị từ chối).

Với áp lực mà Nasri đang tạo ra, nhiều khả năng đội chủ sân Emirates sẽ tiếp tục "leo thang" trong vụ mua bán này. Dự kiến, họ sẽ tăng số tiền lên thêm 3 triệu nữa (tổng là 21 triệu bảng) để nhanh chóng chiếm được "trái tim" của "Bầy dơi".

Chỉ buồn cho Nasri. Chừng nào Valencia vẫn còn bất hợp tác thì ngày đó anh này vẫn phải ăn cơm tại xứ sở sương mù.

Hồ Phong


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều