Lẻn vào bệnh viện phá két sắt "cuỗm" 300 triệu đồng

(VTC News) - Kẻ gian đột nhập bằng đường cửa sổ của phòng giám đốc bệnh viện, sau đó lẻn sang phòng kế toán cạy két sắt.

Khoảng 7 giờ sáng nay (11/3), chị Hồ Thị Bộ - Thủ qũy bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đến cơ quan làm việc thì phát hiện chiếc két sắt trong phòng bị phá tung, nằm chỏng chơ giữa nền nhà, toàn bộ số tiền hơn 300 triệu đồng để bên trong bị đánh cắp.

Sự việc được báo lên Công an huyện Quỳnh Lưu. Thông tin ban đầu xác nhận: Đường vào phòng kế toán có rất nhiều cổng, tuy nhiên tất cả các cổng đều bị khóa trái và không có dấu hiệu cạy phá. Chỉ có cửa phòng và cửa sổ phía sau phòng ông Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc bệnh viện bị cạy phá.

Hiện trường chiếc két sắt bị cạy 

Trong phòng kế toán, chiếc két sắt được để trên chiếc chăn của ông Nam, gần vị trí két sắt bị phá có một chiếc gối của ông Nam và một đôi găng tay do kẻ gian để lại.

Được biết, tối 10/3, bác sỹ Chính - Trưởng khoa ngoại trực tại bệnh viện và ông Hồ Ngọc Huy - bảo vệ bệnh viện luôn đi tuần tra nhưng không nghe bất kỳ tiếng động nào phát ra. Đây là vụ mất cắp đầu tiên mà bệnh viện bị mất.

Hiện cơ quan điều tra đang điều tra làm rõ.

Hồng Thắng - Kim Cương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN