Lên tiếng bảo vệ Britney Spears, vì sao Justin Timberlake bị chỉ trích thậm tệ?

Sao thế giớiThứ Sáu, 25/06/2021 11:25:17 +07:00
(VTC News) -

Dù lên tiếng bảo vệ Britney nhưng Justin Timberlake lại bị cư dân mạng mắng là kẻ đạo đức giả, trong khi những ngôi sao khác cũng bênh vực cô lại được ủng hộ.

Britney Spears, 39 tuổi - công chúa nhạc Pop trong lòng người hâm mộ - đã dừng hoàn toàn sự nghiệp diễn xuất kể từ sau chuyến lưu diễn vào năm 2018. Ngày 23/6 vừa qua, tại phiên điều trần từ xa, Britney tố cáo với thẩm phán Tòa án Tối cao Los Angeles về việc cha kiểm soát và lạm dụng tinh thần suốt 13 năm. Những chia sẻ của cô khiến cả thế giới "dậy sóng". 

Lên tiếng bảo vệ Britney Spears, vì sao Justin Timberlake bị chỉ trích thậm tệ? - 1

Briney Spears.

Britney đau lòng cho biết, trong suốt 13 năm qua, cô đã làm việc không biết mệt mỏi theo yêu cầu của cha, cố gắng trở nên ưa nhìn, xinh đẹp và hoàn hảo hơn, nhưng cha cô không ngừng bắt cô phải làm việc. "Tôi rõ ràng rất tuyệt vời nhưng họ luôn nói với tôi rằng tôi làm không đủ tốt", Britney nói.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô đã bị chính gia đình và những người làm việc cho mình cấm túc, ép phải uống thuốc thần kinh mạnh, ép đặt vòng tránh thai, không được phép từ chối, cuộc sống chẳng khác nào nô lệ. Mong muốn của Britney rất đơn giản, đó là hãy chấm dứt chuyện bóc lột, lạm dụng này và để cô được tự chủ cuộc đời mình.

Lên tiếng bảo vệ Britney Spears, vì sao Justin Timberlake bị chỉ trích thậm tệ? - 2

Briney Spears tố cáo bố ruột (trái) lạm dụng quyền bảo hộ.

Sau khi chia sẻ của Britney được công khai, đông đảo các ngôi sao trên thế giới lên tiếng ủng hộ cô. Bạn trai đầu tiên của Britney là Justin Timberlake cũng viết trên Twitter: "Tất cả chúng ta nên ủng hộ Britney vào thời điểm này, bất kể là quá khứ của chúng ta tốt hay xấu. Những gì xảy ra với cô ấy là không đúng chút nào. Không có người phụ nữ nào bị cấm khi đưa ra những quyết định về cơ thể mình".

Trong khi những ngôi sao khác được cộng đồng người hâm mộ tán thưởng thì Justin Timberlake lại gặp phản ứng tiêu cực. Đại đa số cư dân mạng yêu âm nhạc đặc biệt là fan của Britney mắng Justin là kẻ đạo đức giả, luôn có những hành động "buồn nôn" để "kéo nhiệt" từ người yêu cũ.

Lên tiếng bảo vệ Britney Spears, vì sao Justin Timberlake bị chỉ trích thậm tệ? - 3

Justin Timberlake lên tiếng bảo vệ Britney nhưng vẫn bị fan "ném đá".

Lý do là bởi trước đây, khi trả lời phỏng vấn, chính Justin nói rằng mình là chàng trai lấy đi "cái ngàn vàng" của công chúa nhạc Pop. Sau khi hai người chia tay, Justin không chỉ một lần bóng gió việc mình bị phản bội. Điều này khiến hình ảnh của Britney bị tổn hại nghiêm trọng. Rất nhiều người quay lưng với cô, khiến Britney rơi vào khủng hoảng.

Nhiều năm sau, Justin mới lên tiếng xin lỗi về những gì anh đã làm với Britney Spears. Sau đó, cả hai làm hòa và tương tác qua lại trên Instagram. Tuy vậy, các fan của Britney chưa bao giờ tha thứ cho Justin. Họ coi nam ca sĩ là một trong những tội đồ khiến thần tượng của họ suy sụp tinh thần, rơi vào vòng xoáy đau khổ.

Lên tiếng bảo vệ Britney Spears, vì sao Justin Timberlake bị chỉ trích thậm tệ? - 4

Phong trào "Free Britney" diễn ra rầm rộ.

Hiện, phong trào Free Britney (tự do cho Britney) đang diễn ra rầm rộ trên khắp thế giới. Người hâm mộ hy vọng rằng lần này, công chúa nhạc Pop sẽ thoát được sự bảo hộ mà cô không mong muốn, một lần nữa được tận hưởng cuộc sống tự do, hạnh phúc.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp