Lên sóng được 2 tập, ‘Anh chàng độc thân’ gay cấn không thua gì phim cung đấu

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 23/08/2018 16:19:00 +07:00

Chỉ mới lên sóng nhưng chương trình thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi quá nhiều kịch tính, đấu đá như phim.

The Bachelor là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới thuộc bản quyền của Mỹ. Sau khi về Việt Nam, chương trình này có tên Anh chàng độc thân, với hành trình của Quốc Trung – một anh chàng điển trai đi tìm kiếm một nửa của mình trong nhiều cô gái tham gia chương trình.

Là một gameshow cũng mang tính chất hẹn hò, nhưng Anh chàng độc thân lại thu hút nhiều sự chú ý bởi mới lên sóng 2 tập nhưng không thiếu kịch tính, những màn tranh giành của các cô gái gay cấn không hề thua kém phim cung đấu.

a (1)

Quốc Trung.

Cụ thể, trong suốt buổi hẹn ra nói chuyện riêng, cứ mỗi lần Quốc Trung mời một cô gái ra chỗ khác nói chuyện, những cô gái còn lại sẽ bắt đầu nhìn theo, bàn tán không ngớt. Kiều Trang là cô gái từ chối nhận hoa hồng từ Quốc Trung nhưng nhờ sự thuyết phục của anh, cô chấp nhận ở lại.

Sau đó, Kiều Trang là người con gái Quốc Trung muốn hẹn hò. Tại bãi biển, khi Trung nắm tay Trang lên thuyền, các cô gái khác khó chịu, có chút tức giận.

Chưa dừng lại ở đó, khi đưa Kiều Trang về lại đất liền sau cuộc hẹn hò, Quốc Trung tặng ngay cành hoa hồng cho Kiều Trang. Khoảnh khắc ngắn ngủi khiến các cô gái khác rất bất ngờ. Từ lúc đấy, sự cạnh tranh trong mỗi cô gái càng tăng cao.

j (2) 5

Kiều Trang.

Kiều Trang trở về, nhiều cô gái vui đùa trêu chọc cô. Trong khi đó, Gia Hân, Vân Nhi chỉ im lặng, vẻ mặt khó chịu và không hài lòng. Riêng Thùy Dương, cô cho rằng nhiều bạn gái khác có phần “lố” khi thể hiện trước Kiều Trang.

Tiếp đến, một buổi hẹn nhóm đầu tiên được thực hiện. Trong buổi hẹn này gồm Quốc Trung và 9 cô gái. Tất cả họ cùng nhau chơi bóng chuyền và đội chiến thắng sẽ có một buổi tối lãng mạn cùng chàng trai. Kết quả, đội áo vàng của cô nàng Việt kiều Thụy Điển Bella thắng và có một buổi hẹn khuya cùng Quốc Trung.

Video: Các cô gái tranh cãi vì Quốc Trung

Buổi tiệc đêm được tổ chức và drama lại bắt đầu xuất hiện. Đoan Trang là cô sinh viên gây ấn tượng bằng việc vừa đàn vừa hát, được Quốc Trung tặng bông hồng đầu tiên ở tập 1 khóc rất nhiều.

Tiết lộ lý do, Đoan Trang cho biết cô khóc vì thấy Quốc Trung đi cùng Vân Nhi, bỏ lại cô. Tuy nhiên, vài người đẹp khác cho rằng hành động của Đoan Trang là rất ích kỉ khi chỉ quan tâm đến bản thân mình.

Tiếp theo đó, trong lúc một cô gái khác là Nguyệt Thúy đang nói chuyện với Quốc Trung về đề tài ngoại hình của anh, Gia Hân bất ngờ chen ngang chuyện của hai người. Nguyệt Thúy không hài lòng, tức giận bỏ đi dù đang ở trước mặt Quốc Trung.

j (1) 5

 

Mọi chuyện bắt đầu gay cấn hơn khi Quỳnh Như tiến đến, gợi ý Quốc Trung bắt chuyện với Diệu Mai. Ngay lúc này, Diệu Mai tức giận nói chuyện với các cô gái khác vì cho rằng Quỳnh Như không cần thiết phải làm như thế, đó là chuyện riêng của cô, nếu thật sự cần cô sẽ trực tiếp nói chuyện với Quốc Trung.

Diệu Mai lo sợ điều Quỳnh Như giúp đỡ không những không giúp được mình mà còn khiến cô nàng bị điểm trừ trong mắt Quốc Trung. Trong khi đó, Quỳnh Như chia sẻ không có ý gì khác, chỉ muốn giúp đỡ bạn có cơ hội để nói chuyện với Quốc Trung.

Bảo Trân
Bình luận
vtc.vn