Lẻn lên sân thượng chung cư, nhóm trẻ thách đố nhau nhảy từ tầng 18

Vụ việc xảy ra tại tòa chung cư ở lô 989C, phía Tây Jurong (Singapore) nhưng rất may một người phát hiện kịp thời và ngăn cản nhóm trẻ.

Ngày 8/10, người dân chứng kiến vụ nhóm trẻ thách đố nhau nhảy từ tầng 18 thông tin với cảnh sát và truyền thông về sự việc, theo Asia One. Họ cho biết vụ việc này diễn ra đã lâu nhưng cần lên tiếng vì mức độ nghiêm trọng của nó.

Theo thông tin ban đầu, 6 cậu bé lẻn lên sân thượng không khóa của tòa nhà chung cư. Sau đó, đám trẻ thách nhau chơi trò "nhảy ngựa".

Len len san thuong chung cu, nhom tre thach do nhau nhay tu tang 18 hinh anh 1

Hình ảnh chụp lại đứa trẻ đang cố trèo lên gờ tường của tòa nhà cao 18 tầng và thách đố nhau nhảy. (Ảnh: Asia One)

Ông Huang Chengfa (33 tuổi) cho biết khi đang phơi quần áo thì phát hiện nhóm 6 đứa trẻ cố gắng trèo lên tầng thượng của tòa nhà. Giật mình bởi sự nguy hiểm mà đám trẻ có thể gặp phải, ông vội vàng lên theo và can thiệp.

"Một cậu bé đứng trên gờ tường của tầng cao nhất. 5 đứa trẻ còn lại liên tục la hét thách đố nhảy. Tôi lập tức ngó lên và hỏi làm thế nào chúng có thể trèo lên đó", người đàn ông 33 tuổi cho biết.

Khi bị phát hiện, đám trẻ lập tức bỏ chạy. Ông Huang cố gắng tìm những đứa trẻ nhưng không thấy tung tích của chúng.

Theo thông tin từ lãnh đạo thị trấn West Coast, cửa ra vào tầng thượng không khóa vì tòa nhà đang trong thời gian vệ sinh. Khu vực này chỉ dành cho nhân viên bảo trì và cứu hộ khẩn cấp của tòa nhà sử dụng.

Len len san thuong chung cu, nhom tre thach do nhau nhay tu tang 18 hinh anh 2

Tòa nhà Tây Jurong, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Asia One)

Một tuần ttrước (3/10), trường hợp tương tự xảy ra khi một số học sinh "nhảy qua nhảy lại" giữa hai tòa nhà cạnh nhau ở cụm chung cư 157 Serangoon North Avenue 1.

Dù những sự việc này đã xảy ra khá lâu, người dân tại đây lên tiếng cảnh báo cha mẹ nên theo dõi chặt chẽ con cái để tránh việc chúng gặp nguy hiểm vì chơi những trò chơi mạo hiểm.

Học sinh tiểu học ngã từ tầng 4: Nhà trường nói gì?

Học sinh tiểu học ngã từ tầng 4: Nhà trường nói gì?

Ngày 19/4, trường tiểu học Dịch Vọng B, Cầu Giấy, Hà Nội thông tin về việc nam sinh lớp 4E của trường đã rơi từ tầng 4 xuống sân trường.
Học sinh rơi từ tầng 4 xuống đất chấn thương nặng: Thông tin mới nhất

Học sinh rơi từ tầng 4 xuống đất chấn thương nặng: Thông tin mới nhất

Gia đình nạn nhân cho biết, hiện sức khỏe của cháu bé rất yếu và gia đình đang lo hậu sự.
ZingNews/Asia One
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU