Lên facebook khoe chiến tích tổ chức chặn cao tốc làm đường đua

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 21/03/2021 20:09:56 +07:00

Facebooker tên Tiến Dũn đăng tải hình ảnh từ clip "chặn cao tốc làm đường đua" cùng những nội dung khoe chiến tích tổ chức chặn cao tốc làm đường đua.

Mới đây, một người dùng facebook có tên Tiến Dũn đang gây xôn xao mạng xã hội khi úp mở việc tham gia tổ chức đoàn "quái xế" náo loạn một đoạn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (đoạn qua TP Thủ Đức, TP.HCM).

Cụ thể, không lâu sau khi clip "chặn cao tốc làm đường đua" do người dân ghi lại khiến dư luận bức xúc lan truyền trên mạng xã hội, facebooker này đã đăng lại hình ảnh cắt từ clip với nội dung "Anh em mình không chơi thì thôi, chơi thì lên báo hả anh" kèm "hashtag" một tài khoản cá nhân khác (được cho là đối tượng cùng tham gia).

Lên facebook khoe chiến tích tổ chức chặn cao tốc làm đường đua - 1

Bài viết do facebooker Tiến Dũn đăng tải.

Đáng chú ý, trước đó, trên trang cá nhân của Tiến Dũn đã đăng tải nhiều hình ảnh được cho là liên quan đến vụ việc nêu trên như một cách "khoe chiến tích". Theo đó, facebooker này ghi "Hiệp 1 an toàn - Hiệp 2 về Sài Gòn thôi". Các bài đăng này đều nhận được lượng tương tác (thích, bình luận, chia sẻ) lớn.

Lên facebook khoe chiến tích tổ chức chặn cao tốc làm đường đua - 2

Bài đăng "khoe chiến tích".

Theo đó, trên trang cá nhân của người này còn đăng tải rất nhiều hình ảnh thanh thiếu niên điều khiển mô tô tụ tập trên đường. Đáng nói là clip "biểu diễn" xe máy bốc đầu khi đang lưu thông giữa làn ô tô (được cho là do nhân vật này thực hiện) được nhiều tài khoản mạng xã hội khác bình luận bày tỏ... "ngưỡng mộ".

Lên facebook khoe chiến tích tổ chức chặn cao tốc làm đường đua - 3

Clip điều khiển xe máy bốc đầu nhận được nhiều bình luận... "ngưỡng mộ".

Liên quan đến vụ việc, chiều 21/3, một cán bộ Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt, Bộ Công an cho biết qua trích xuất camera giám sát, bước đầu đã xác định được một số đối tượng trực tiếp tham gia náo loạn đoạn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (qua TP Thủ Đức) sáng 19/3. Hiện, Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt đang phối hợp Công an TP.HCM mời các đối tượng này lên làm việc.

Trước đó, rạng sáng 19/3, nhiều người dân sống gần đoạn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (đoạn gần đường Đỗ Xuân Hợp hướng về nút giao thông An Phú, TP Thủ Đức) bị đánh thức bởi tiếng nẹt pô, rú ga inh ỏi của đoàn "quái xế" lên đến cả trăm người. Theo người dân chứng kiến, hơn 100 "quái xế" sau khi lên cao tốc đã nhanh chóng chặn dòng phương tiện đang lưu thông, dọn đường để… so kè.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !