• Zalo

Lên facebook "chém gió", đối tượng truy nã bị tóm gọn

Pháp luật Thứ Bảy, 07/12/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Mặc dù đang chịu lệnh truy nã, nhưng Phạm Lý Viễn vẫn tải hình ảnh lên facebook để "chém gió"; từ thông tin này, công an TP Đà Nẵng đã tóm gọn y.

(VTC News) - Ngày 6/12, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết vừa bàn giao đối tượng truy nã Phạm Lý Viễn cho Công an tỉnh Quảng Nam sau khi phát hiện y trên facebook.

Theo đó, vào khoảng tháng 9/2013, trong cuộc nhậu nhân ngày sinh nhật của mình, Phạm Lý Viễn (SN. 1988, trú xã Trà Đông, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) cùng nhóm bạn đã có mâu thuẩn với nhóm thanh niên khác.Đà Nẵng, truy nã, chém người, facebook, chém gió, tóm gọn
Mặc dù đang chịu lệnh truy nã của Công an tỉnh Quảng Nam, nhưng Phạm Lý Viễn vẫn tải hình ảnh lên facebook để "chém gió" 
Kết cục là Viễn cùng nhóm bạn vác dao đi đánh trả và chém người gây thương tích lên đến 20%. Sau khi gây án Viễn đã bỏ trốn vào TP HCM làm thợ sơn ở các công trình xây dựng.

Trước hành vi phạm tội của Viễn, Công an huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) đã ra quyết định truy nã đối tượng Phạm Lý Viễn với tội cố ý gây thương tích sau đó.


Sau thời gian lẩn trốn tại TP.HCM, đến giữa tháng 10/2013, bất ngờ Phạm Lý Viễn xuất hiện trên facebook với hình ảnh đang làm việc tại một khu resort ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng).


Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chiến sỹ Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an TP. Đà Nẵng đã xác định được resort nơi Viễn chụp ảnh và tiến hành bắt giữ.


Sau khi truy bắt thành công, Công an TP Đà Nẵng đã bàn giao lại cho Công an tỉnh Quảng Nam để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bửu Lân


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều