‘Lên đời’ nhờ niềng răng, sửa mũi, Khánh Linh thành nàng thơ của Chung Thanh Phong

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 01/07/2017 18:29:00 +07:00

Bị loại khỏi “The Face 2017” nhưng Khánh Linh vẫn trở thành “nàng thơ” của Chung Thanh Phong do sở hữu khuôn mặt cuốn hút.

Trong tập 3 The Face 2017, việc thí sinh Khánh Linh “bản sao Tâm Tít” bị loại một cách oan ức đã tạo ra làn sóng từ khán giả. Tuy ra về khá sớm, Khánh Linh đã kịp ghi dấu ấn mạnh mẽ đến công chúng và các NTK nổi tiếng. Cô vừa được NTK Chung Thanh Phong lựa chọn là gương mặt cho BST mới nhất của anh.

758A0043

Khánh Linh.

BST Pre Fall 2017 của Chung Thanh Phong với chất liệu ren kết hợp bèo nhún cùng họa tiết mang đến sự mới lạ, nhẹ nhàng, đầy "chất thơ” và còn mang đến sự mong manh, thanh thoát cho người mặc. Với vẻ đẹp đằm thắm cùng những đường nét cuốn hút, Chung Thanh Phong đánh giá Khánh Linh là người phù hợp với BST này hơn ai hết.

758A0076

 

758A0110 3

 

758A0120 3

 

Video: Noo Phước Thịnh cá tính trong BST của Chung Thanh Phong

Chia sẻ về lý do chọn Khánh Linh làm đại diện cho BST mới, Chung Thanh Phong cho rằng anh hoàn toàn không thấy Khánh Linh giống bản sao của Tâm Tít và đánh giá cô với những nỗ lực của mình, sẽ trở thành gương mặt thương hiệu sáng giá và được các nhãn hàng săn đón.

758A0184 5

 

Khó có thể phủ nhận vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và khuôn mặt mong manh, cuốn hút của Khánh Linh sau khi đã chỉnh sửa một vài chi tiết trên gương mặt. Từng bị cư dân mạng cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ bởi hình ảnh lúc trước nhưng Khánh Linh đã lên tiếng, khẳng định mình chỉ niềng răng và sửa mũi chứ không thực hiện phẫu thuật nào khác.

758A0265 5

 

758A9914 7

Có thể thấy, việc dừng chân quá sớm của một thí sinh tiềm năng như Khánh Linh đã để lại không ít tiếc nuối cho khán giả và HLV Minh Tú.

“Linh thực sự có năng lực, niềm đam mê và cả sự chín chắn, lương tâm làm nghề. Em là một cá thể hoàn toàn khác biệt, không hề trộn lẫn bởi bất kỳ ai và tuyên ngôn của Linh trong thời trang rất rõ ràng qua phong cách và tư duy“ – HLV Minh Tú bày tỏ quan điểm của mình dành cho cô học trò sau chương trình.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn