Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lên bàn mổ đầu gối, Kaka "ngồi chơi xơi nước" 3 tháng

(VTC News) - Thông tin từ tờ MarcaAS cho biết, Kaka sẽ phải sang Bỉ để thực hiện ca phẫu thuật đầu gối trái, và nhiều khả năng cầu thủ này sẽ phải rời xa sân cỏ từ 2-3 tháng.

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, Kaka đã bay sang Mỹ diện kiến HLV Jose Mourinho. Tuy nhiên, do gặp vấn đề ở đầu gối trái nên tuyển thủ Brazil không thể cùng ra sân cùng các đồng đội tập luyện.

 Nhiều khả năng Kaka sẽ phải chống nạng 3 tháng.

Nhiều khả năng Kaka sẽ phải chống nạng 3 tháng.


Trước tình hình này, “người đặc biệt” đã có buổi thảo luận về sức khỏe của Kaka cùng với bác sỹ Carlos Diez, Juan Carlos Hernandez, Luis Serratosa để đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó, tất cả đều đi đến kết luận, Kaka cần phải  được phẫu thuật nhanh chóng để điều trị dứt điểm chấn thương, vốn đã hành hạ cựu cầu thủ của AC Milan trong suốt mùa giải trước.

Tờ Marca đưa tin, người tiến hành phẫu thuật cho Kaka sẽ là bác sĩ Marc Martins - một trong những chuyên gia nổi trên tiếng thế giới về điều trị chấn thương đầu gối. Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, tiền vệ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có thể thi đấu trở lại sau 3 tháng nữa.

Tuy nhiên, để có mặt trong đội hình chính của Real có lẽ Kaka cần nhiều thời gian hơn thế. Bởi hiện trong tay Mourinho có đủ các cầu thủ tài năng để có thể khỏa lấp khoảng trống mà Kaka để lại, chưa kể đến việc tiền vệ Rafael van der Vaart đã thi đấu tuyệt hay ở nửa cuối mùa giải trước khiến nhiều Madridistas quên hẳn ở Real đang có một Kaka có giá trị chuyển nhượng lên đến gần 70 triệu euro.

Đại Toong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN