Leicester City có đối tác toàn cầu mới

Thể thaoThứ Ba, 10/07/2018 10:40:00 +07:00

Câu lạc bộ bóng đá Leicester City vừa thỏa thuận thành công với W88, theo đó W88 trở thành đối tác chính thức cho mùa giải 2018/19 và 2019/20 tại Premier League.

Với những điều khoản trong hợp đồng 2 năm, W88 sẽ có thể tận dụng hình ảnh tầm quốc tế của Leicester City vào các hoạt động marketing sắp tới, phát triển nội dung độc quyền với những ngôi sao bóng đá trong câu lạc bộ và được quyền công khai hình ảnh thương hiệu  trên các hình ảnh quảng cáo ngoài trời. Hợp đồng được môi giới bởi nhà truyền thông thể thao hàng đầu Lagardére Sport.

Đại diện W88 cho biết:“Chúng tôi rất tự hào được trở thành đối tác của câu lạc bộ Leicester City, là tổ chức có nhiều chiến thắng trong các mùa giải Premier League trên thế giới năm 2015/2016.  

w88

 

Chúng tôi tự tin rằng với quan hệ đối tác cùng Leiceter City sẽ cho chúng tôi có cơ hội được mang hình ảnh câu lạc bộ đến gần với giới hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới và khách hàng của chúng tôi tại Châu Á, và chúng tôi mong chờ để được cùng nhau trở thành đối tác lâu dài.”

Ông Jonathan Gregory, Giám đốc Thương mại của Câu lạc bộ Leicester City nói: “Chúng tôi rất vui được chào đón W88 đến với Leicester City với vai trò là một đối tác chính thức của câu lạc bộ. Được gắn bó với một thương hiệu đầy đẳng cấp và tham vọng, chúng tôi rất hào hứng trong 02 mùa giải sắp tới với những hình ảnh và các nội dung được truyền tải đến các fan hâm mộ của chúng tôi tại thành phố Leicester nói riêng và trên toàn thế gới nói chung.”

Lee Goldwater, Giám đốc Kinh Doanh của Lagardère Sports tại UK chia sẻ: “Đây là mối quan hệ đối tác mang lại cho cả hai bên một nền tảng vững chắc không chỉ trong việc kết nối với fan hâm mộ hiện tại và những fan hâm mộ mới, mà còn xây dựng những hoạt động đầy ý nghĩa để mang nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người hâm mộ. Chúng tôi trông chờ để chứng kiến được những tác động lâu dài và tích cực được tạo ra từ hai phía”

Với danh tiếng về sự tin cậy, cầu toàn và đổi mới, W88 tự hào với những mảng dịch vụ ấn tượng tại Châu Á, từ các môn thể thao đến các trò chơi trực tuyến cùng nhiều sản phẩm khác phong phú đa dạng phục vụ đa ngôn ngữ, hỗ trợ nhiều cấu hình trên nhiều thiết bị truy cập khác nhau.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !