Lee Nguyễn tiếp tục được gọi lên tuyển Mỹ

(VTC News) - Nhằm chuẩn bị cho Copa America 2016 trên sân nhà, HLV Jurgen Klinsmann đã gọi tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn lên ĐT Mỹ. 

Để chuẩn bị cho giải đấu châu lục, HLV Jurgen Klinsmann đã công bố bản danh sách sơ bộ 40 cầu thủ sẽ được triệu tập lên đội tuyển Mỹ bắt đầu tập trung từ ngày 16/5 tới. Theo đó, tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn tiếp tục được góp mặt. 
 Lee Nguyễn tiếp tục được gọi vào ĐT Mỹ

 Lee Nguyễn tiếp tục được gọi vào ĐT Mỹ


Với phong độ ấn tượng tại MLS, cựu cầu thủ HAGL đã liên tục có tên trong thành phần của đội tuyển Mỹ kể từ đầu năm. Trước đó, Lee Nguyễn đã được HLV Jurgen Klinsmann gọi lên ĐT Mỹ để đá giao hữu và thi đấu vòng loại World Cup 2018 nhưng anh đã không được ra sân thườn xuyên. 

Đến ngày 20/5, các đội bóng tham dự Copa America 2016 sẽ tiến hành chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự, vì thế cơ hội dự giải đấu châu Mỹ lần thứ 2 của Lee Nguyễn vẫn chưa chắc chắn. Năm 2007, cựu cầu thủ HAGL đã từng được gọi vào ĐT Mỹ dự Copa America tại Venezuela.

Tuy nhiên, người hâm mộ tin chân sút gốc Việt sẽ ghi điểm với vị chiến lược gia người Đức bởi hiện anh đang giữ được phong độ ổn định ở New England Revolution. Cuối tuần qua, chính Lee Nguyễn là người có một pha kiến tạo cho đồng đội ghi bàn trong trận hòa 2-2 với Orlando City. 

Tại Copa America 2016, ĐT Mỹ nằm ở bảng A cùng Colombia, Costa Rica và Paraguay. Để chuẩn bị cho giải đấu này, thầy trò HLV Jurgen Klinsmannsẽ tập trung từ ngày 16/5 và thi đấu ba trận giao hữu gặp Puerto Rico, Ecuador và Bolivia. 
Lộc Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN