Lee Nguyễn phủ nhận liên hệ với CLB TPHCM trong thương vụ triệu USD
  • Zalo

Lee Nguyễn phủ nhận liên hệ với CLB TPHCM trong thương vụ triệu USD

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 27/02/2020 12:49:00 +07:00
(VTC News) -

Tiền vệ Lee Nguyễn khẳng định CLB TPHCM chưa từng liên hệ với anh về việc chuyển nhượng.

"Tôi không biết gì cả. Người đại diện không nói với tôi điều gì về chuyện đó cả. Tôi vẫn tập trung cho Miami", Lee Nguyễn chia sẻ trên Sun Sentinel. Cầu thủ này nhấn mạnh rằng CLB TPHCM chưa từng liên hệ tới anh.

Đội đương kim á quân V-League phao tin sẵn sàng chi một triệu USD để chiêu mộ Lee Nguyễn từ Inter Miami, đội bóng của David Beckham. Tuy nhiên thương vụ này chưa được thực hiện và đến hạn đăng ký cầu thủ cho mùa giải V-League 2020, CLB TPHCM vẫn không có Lee Nguyễn.

Lee Nguyễn phủ nhận liên hệ với CLB TPHCM trong thương vụ triệu USD  - 1

Lee Nguyễn chưa được CLB TPHCM liên hệ.

Đáp lại những tin đồn về việc chuyển nhượng Lee Nguyễn, Inter Miami khẳng định chưa nhận được đề nghị chính thức nào từ CLB TPHCM. Bên cạnh đó, đội bóng của giải nhà nghề Mỹ MLS cũng cho biết đây không phải thời điểm thích hợp để Lee Nguyễn ra đi. Anh vừa gia nhập Inter Miami sau khi hết hợp đồng với Los Angeles FC.

Theo luật chuyển nhượng, nếu muốn chiêu mộ Lee Nguyễn, CLB TPHCM phải nhận được sự đồng ý của Inter Miami mới có quyền làm việc với cá nhân cầu thủ. Dù vậy bản thân tiền vệ 33 tuổi cũng không hề biết thông tin gì về việc này.

Như vậy tin đồn Lee Nguyễn về lại V-League chỉ được CLB TPHCM xác nhận, trong khi các bên liên quan còn lại đều phủ nhận. Đội bóng Việt Nam giải thích rằng Inter Miami không đồng ý bán Lee Nguyễn. Ngược lại, cả cầu thủ gốc Việt lẫn đội bóng chủ quản của anh đều khẳng định chưa được CLB TPHCM liên hệ.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lee Nguyễn phủ nhận liên hệ với CLB TPHCM trong thương vụ triệu USD" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp