Lee Nguyễn chia tay CLB TP.HCM

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 04/01/2022 16:12:05 +07:00
(VTC News) -

Lee Nguyễn rời CLB TP.HCM chỉ sau 1 năm gắn bó do không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

CLB TP.HCM thông báo chia tay tiền vệ Lee Nguyễn sau 1 năm gắn bó. Hợp đồng của Lee Nguyễn với CLB TP.HCM được ký kết tháng 12/2020, có giá trị 500.000 USD và thời hạn 10 tháng. Sau khi hợp đồng kết thúc, cả hai không đạt được thỏa thuận gia hạn nên Lee Nguyễn nói lời chia tay đội bóng chủ sân Thống Nhất.

Trong nửa mùa giải gắn bó với CLB TP.HCM, Lee Nguyễn để lại ấn tượng tốt với 5 bàn thắng trong 9 lần ra sân. Dù vậy, nỗ lực của cựu tiền vệ tuyển Mỹ là không đủ để đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" đứng ở nửa trên bảng xếp hạng.

Lee Nguyễn chia tay CLB TP.HCM  - 1

Lee Nguyễn (phải) chia tay CLB TP.HCM. 

Sau khi chia tay CLB TP.HCM để về Mỹ nghỉ ngơi hồi tháng 8/2021, Lee Nguyễn tham gia huấn luyện CLB nữ Washington Spirit. Với vai trò trợ lý, Lee Nguyễn đã cùng đội nhà vô địch quốc gia chỉ sau 3 tháng làm việc. Hiện Lee Nguyễn đang theo học bằng HLV chuyên nghiệp tại Mỹ. 

Chia sẻ với VTC News, đại diện CLB TP.HCM khẳng định muốn giữ chân Lee Nguyễn, song tôn trọng quyết định của cầu thủ này. Ban đầu, CLB định để Lee Nguyễn chơi bóng cho 1 CLB tại giải nhà nghề Mỹ (MLS) nhằm giúp cầu thủ duy trì cảm giác bóng. Tuy nhiên, sau cùng Lee Nguyễn chọn công việc trợ lý huấn luyện và gặt hái thành công.

CLB TP.HCM đang xây dựng lại lực lượng dưới thời HLV Trần Minh Chiến. Lần lượt Dương Văn Khoa và Hoàng Vũ Samson đã cập bến sân Thống Nhất. CLB TP.HCM đang có lực lượng khá tốt ở tuyến tấn công và dự kiến bổ sung thêm ngoại binh chất lượng để trở lại của đua vô địch V-League 2022. 

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp