Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lê Vũ Long bỏ nghề múa làm đạo diễn?

(VTC News) – Sau những thành công với múa và điện ảnh, Lê Vũ Long lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là đạo diễn của một chương trình nghệ thuật lớn. Davines Hairshow mang tên “Rất xa – Thật gần”  diễn ra ngày 31/7 tại Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) tới đây sẽ cho thấy tài năng đạo diễn của anh thế nào.

Từng thành công với Davines Hairshow lần thứ 4 năm 2009 với vai trò biên đạo múa, lần này, Lê Vũ Long được chọn mặt gửi vàng ở vai trò đạo diễn chương trình.

Ý tưởng biến nhà A3 Giảng Võ – địa điểm tổ chức chương trình năm nay thành một sân khấu khổng lồ tái hiện lại những con đường, góc phố Hà Nội trở thành một không gian nghệ thuật để các nghệ sĩ hội tụ và sáng tạo đã khiến BTC thích thú và kỳ vọng.
  Lê Vũ Long tập hợp lại các ý tưởng của ê kíp. 

Lê Vũ Long tập hợp lại các ý tưởng của ê kíp. 


Lê Vũ Long cho biết, ý tưởng này xuất phát từ tâm nguyện muốn biến sân khấu trình diễn trở thành tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện với sự kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố thời trang, múa đương đại, âm nhạc, mỹ thuật và điện ảnh, với khát vọng thay đổi những nguyên tắc sáng tạo và thưởng thức thường thấy nhằm đưa ra một hướng sáng tạo và không gian cảm thụ nghệ thuật mới.

Khác với những phiên bản trước, trong show diễn, lần đầu tiên khán giả sẽ cùng với các nghệ sỹ biến đêm hội này thành một câu chuyện, một tác phẩm nghệ thuật, đưa những ngôn ngữ nghệ thuật trở thành một tác phẩm đặc sắc, xoá bỏ những rào cản sẵn có về các quan niệm nghệ thuật trước đây, hướng tới môt khái niêm nghệ thuật: Đa ngôn ngữ - Không khoảng cách.

Tác phẩm sẽ là sự đầu tư công sức lớn lao của những nghệ sĩ mà tên tuổi của họ đã khẳng định được chất lượng và sự thành công của chương trình như đạo diễn Lê Vũ Long, phù thủy ánh sáng Dũng Martin, âm nhạc Quốc Trung cùng êkip tổ chức sự kiện LeBros.
  Nhóm nghệ sỹ múa và model của chương trình và hậu trường tập luyện cho show diễn vào đêm 31/7 tới đây. 

Nhóm nghệ sỹ múa và model của chương trình và hậu trường tập luyện cho show diễn vào đêm 31/7 tới đây. 


Điều đặc biệt, bữa đại tiệc nghệ thuật năm nay sẽ dành tặng riêng cho những nhà tạo mẫu tóc trong nước với sự góp mặt của những cái tên: Minh Tâm, Hồng Phượng – Hải Linh, Trần Hùng. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các nhà thiết kế rất trẻ, những tên tuổi đang từng bước thể hiện cái tôi nghệ thuật trên con đường phát triển sự nghiệp và tài năng của mình: Jutin Mạnh, Phạm Hoàng Anh, Phạm Đình Khánh Duy và Đỗ Duy Tùng.

Khởi động cho show lần này là Buổi tọa đàm về chủ đề “Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ” cũng với tên gọi: “Rất xa, thật gần” diễn ra ngày 7/7 với sự tham gia của Nhà sử học Dương Trung Quốc, Ts Vũ Thế Long, Gs Nguyễn văn Huy…

Thông qua tọa đàm, khán giả được ngắm nhìn lại những mái tóc dài chấm gót của những thiếu nữ Hà Nội đầu thế kỷ 19 đến vẻ đẹp mê hồn của những chân dung nổi tiếng một thời. Các bức ảnh đen trắng đã ngả vàng theo màu của thời gian khi đặc tả những thiếu nữ Hà Thành tiêu biểu, khi ghi lại những dấu ấn rất riêng của phụ nữ Việt Nam ở cả 3 miền.

Trần Lê
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN