• Zalo

Lê Uyên và những kỷ niệm về cuộc tình không bao giờ quên

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 29/10/2014 11:48:00 +07:00

(VTC News) - Lê Uyên tái hiện lại những kỷ niệm không bao giờ quên về cuộc tình với nhạc sỹ Lê Uyên Phương.

(VTC News) - Lê Uyên tái hiện lại những kỷ niệm không bao giờ quên về cuộc tình với nhạc sỹ Lê Uyên Phương.

Hình ảnh Lê Uyên Phương ôm đàn guitar cùng Lê Uyên xõa tóc hát vang những bản tình ca là một hiện tượng của âm nhạc Việt Nam những năm 70.

Cặp đôi đã cùng nhau cất lên những ca khúc đầy mê đắm của nhạc sỹ Lê Uyên Phương như Dạ khúc cho tình nhân, Lời gọi chân mây, Vũng lầy của chúng ta, Cho lần cuối, Hãy ngồi xuống đây....
Lê Uyên
Lê Uyên với ca khúc Tình khúc cho em:


Và có lẽ Lê Uyên là người thể hiện thành công nhất những bởi những ca khúc này như cuốn nhật ký ghi dấu tình yêu tuyệt đẹp, đã vượt qua mọi rào cản của gia đình, của sự sống và cái chết để được đến bên nhau trong cuộc sống và trong âm nhạc.


Nói về chồng của mình, ca sỹ Lê Uyên dành nhiều tình cảm trìu mến và hạnh phúc vì cả hai đã yêu nhau nồng nàn, yêu hết mình không bỏ lỡ một phút giây nào và ngay cả cái tên cũng chia đôi: Lê Uyên và Phương.

Chị tâm sự: 'Lê Uyên rất hạnh phúc khi có được anh Lê Uyên Phương. Nếu không có anh thì Lê Uyên sẽ không có một cuộc sống tốt đẹp như bây giờ. Trong cả cuộc đời này, dù lúc anh còn sống hay đã mất, Lê Uyên luôn nhớ hình ảnh của anh trong trái tim, trong giấc ngủ, trong đời sống hàng ngày'.

Lê Uyên
Đến với Sol vàng lần này, khán giả một lần nữa được sống lại khoảnh khắc mà những bản tình ca ngất ngây đã khiến hàng triệu trái tim rung động suốt nửa kỷ qua của nhạc sỹ Lê Uyên Phương.

Thay chồng, Lê Uyên sẽ thể hiện lại những bài hát đã làm nên cặp song ca Lê Uyên – Phương không thể nào quên trong lòng khán giả. Đồng thời, Lê Uyên cũng sẽ có một không gian âm nhạc cho riêng mình với các ca khúc của những nhạc sĩ khác sẽ mang đến một đêm nhạc hoàn toàn mới đầy màu sắc.

Liveshol Sol vàng với chủ đề Dạ khúc cho tình nhân sẽ được chia thành 3 chương: Tình khúc cho em, Nghìn trùng xa cáchDạ khúc cho tình nhân.
Lê Uyên
Giống như các liveshow trước của Sol sàng, ngoài thời lượng phát sóng của chương trình, những khán giả có mặt tại sân khấu sẽ được thưởng thức thêm một chương nhạc đặc biệt mang tên Kỷ niệm của nhân vật chính. Trong phần đặc biệt này, Lê Uyên sẽ trình diễn thêm các ca khúc của các nhạc sỹ khác như : Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Lam Phương… mà chị đã từng hát.

Dạ khúc cho tình nhân đối với Lê Uyên sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời của chị, chính vì thế mà nhiều tháng qua, chị đã chuẩn bị rất kỹ càng từ hình ảnh xuất hiện trước công chúng lẫn âm nhạc.

'Người nghệ sỹ thực hiện sản phẩm âm nhạc bằng cả cảm xúc, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi vô cùng hạnh phúc xen lẫn hồi hộp mong chờ phút giây hội ngộ những người yêu thương chúng tôi gần nửa thế kỷ.

Tất nhiên những ca khúc quen thuộc gắn bó với tên tuổi của nhạc sỹ Lê Uyên Phương sẽ không thể thiếu trong đêm nhạc này. Tôi mong rằng với sự chuẩn bị của mình sẽ không làm phụ lòng quý vị khán giả.'
– ca sỹ Lê Uyên chia sẻ.

Lê Uyên
Cùng với những khách mời là ca sỹ Quang Dũng, Quang Thành và nhóm Năm Dòng Kẻ, Lê Uyên sẽ mang tới Sol vàng số 7 những gì hay nhất mà chị cùng chồng đã từng tạo dựng được và vẫn đang mãi tiếp tục.

Đêm nhạc Lê Uyên - Phương với chủ đề Dạ khúc cho tình nhân sẽ đến với khán giả vào lúc 20h ngày 8/11/2014 và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, Đài PTTH Đà Nẵng, Đài PTTH Lâm Đồng và Đài PTTH Bình Phước.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !